overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีใครใช้ nb เล่นเกมส์ gta iv แล้วบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member swatswatswat's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default มีใครใช้ nb เล่นเกมส์ gta iv แล้วบ้างครับ

    ส่วนของผม ben-q s41 ครับอยากจะเล่นเหมือนกันใครที่ใช้เล่นแล้วใช้ยี่ห้ออะไร ปรับได้เท่าไร
    เอามาแชร์กันนะครับ


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    เรื่องนี้ให้เข้าไปดูในกระทู้นี้ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=348949

    ผมใช้ S42 ยังปรับได้แค่กลางๆอะครับ ปรับhigh แล้วหนืดมาก แต่เกมนี้มันเน้น cpu มากกว่าการ์ดจอจิงๆนะ เหอะๆ

  3. #3
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    ผมครับ T7500 2GB-RAM GF8400mGS
    ด่านที่เจอตำรวจล้อม (ระดับ3 ดาว)
    ผมไปไม่เป็นเลยครับ กระตุกมากๆๆๆๆๆๆๆ เล่นไม่ได้เลย แบบว่ามาป็น slide show อ่ะ ไม่รู้จะปรับต่ำยังไงแล้วเหมือนกัน

    สงสัยได้ซื้อเครื่องใหม่จริงๆแน่ๆ T_T

  4. #4
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ยังไม่ได้ลองเลยครับพี่น้อง ช่วงนี้งานเยอะอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member vader007's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    SNSDTH.COM

    Default

    อืม เอ่อ ยังไม่ได้เล่น กาดจอไม่ถึง

  6. #6
    OverclockZone Member marn's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ผมเพิ่งเล่น เนื้อเรื่องจบเมื่อคืนครับ สนุกมากๆเลย แต่มันก็ยังไม่จบแหละเควสย่อยเหลืออีกยาวๆไปครับ ชอบๆ
    รูป รูป
    Last edited by marn; 24 Dec 2008 at 01:04:50.

  7. #7
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by marn View Post
    ผมเพิ่งเล่น เนื้อเรื่องจบเมื่อคืนครับ สนุกมากๆเลย แต่มันก็ยังไม่จบแหละเควสย่อยเหลืออีกยาวๆไปครับ ชอบๆ
    จอมันเสียเหรอท่านถึงได้เปลีอยขนาดนั้น เห้อโน๊ตบุคกลายพันธุ์ซะละ

  8. #8
    OverclockZone Member marn's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by superego1g View Post
    จอมันเสียเหรอท่านถึงได้เปลีอยขนาดนั้น เห้อโน๊ตบุคกลายพันธุ์ซะละ
    อ๋อพอดีลื้อออกมาเปลี่ยนลำโพงครับ แล้วก็ลองเปลี่ยน ซีลีโคน ใหม่อ่าครับเลยเทสซะแบบนั้นแหละ แต่มันก็ติดลมจริงๆเพราะ oc ได้โดยนานๆเล่นเพลินอยู่พักใหญ่แล้วมันจบพอดีถึงได้เลิกแล้วประกอบกลับครับ
    Last edited by marn; 24 Dec 2008 at 03:03:13.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    เลื่อนไหมอ่ะ ปรับขนาดไหนเหรอ?

  10. #10
    OverclockZone Member Cawaty's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    ไช่s41 ปรับขนาดไหนท่าน oc ไปเท่าไรด้วย จิเอามาลงเล่นมั่งแระ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •