overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Console L4D ไม่ไหวแล้วว

  1. #1
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default Console L4D ไม่ไหวแล้วว

    คือแบบว่าอยากเล่นจอยกะคนอื่นมั้ง
    แต่ใส่ข้อมูลไปในcfgแล้วกดก้อยังไม่ขึ้นยุดีอะครับขึ้นมาแค่ตอนเข้าเกม
    แต่กดไห้มันขึ้นมาอีกไม่ได้เลย
    ใครรู้บอกด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by kanllable View Post
    คือแบบว่าอยากเล่นจอยกะคนอื่นมั้ง
    แต่ใส่ข้อมูลไปในcfgแล้วกดก้อยังไม่ขึ้นยุดีอะครับขึ้นมาแค่ตอนเข้าเกม
    แต่กดไห้มันขึ้นมาอีกไม่ได้เลย
    ใครรู้บอกด้วยนะครับ

    ไม่ยากครับแต่ผมขอถามก่อน

    1.ที่จะทำเนี่ย ทำกับตัวเกม version russian ไช่หรือไม่
    2.ถ้าใช่ทำตามผม
    2.1 เข้าเกมไป เลือก option เลือก console = enable
    2.2เลือก DONE แล้วออกเกมมา
    3หาไฟล์ config ใน cfg แล้วเข้าโดยใช้ notepad

    4... สำคัญมาก ให้หาตัดอักษรสุดท้าย ย้ำสุดท้ายนะ


    แล้ว พิมพ์ bind "F1" "toggleconsole" ลงไป ต่อท้ายหลังสุดติดกันไปเลยไม่ต้องเว้นวรรคจากของเก่า

    เช่น FAACCKYOUbind "F1" "toggleconsole" พืมพ์ติดกันไปเลยแบบนี้ ไม่ต้องเว้นวรรค


    หลังจากนั้น save ออกมาแล้วลองเข้าเกมใหม่ แล้วเปิด console มาโดยกด F1 จบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ของผมENGอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ลุงจอน's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    แตกไฟล์นี้ออกมาครับ จะได้ autoexec.cfg เอาไปใว้ในโฟลเดอร์ cfg แล้วเข้าเกมจากนั้นกด
    F9 จะเรียกคอนโซลออกมาได้ อย่าลืมไปเลือก option เลือก console = enable นะครับ
    ส่วนถ้าจะตั้งเป็นปุ่มอื่นที่ไม่ใช่ F9 ก็เข้าไปแก้ใน autoexec.cfg ได้เลยครับ วิธีนี้ใช้ไดผลทุกเวอร์ชั่นเลย
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  5. #5
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ทำไมของผมไม่มีโฟลเดอรcfgละคับ
    มีแต่ไฟลชื่อconfigเปนรุป4เหลี่ยมแดง เหลือง เขียว ฟ้า
    เข้าไปก้อมีคัย์ให้แต่แก้เท่าไหร่ก้อเปิดไม่ได้ซะทีอะคับ
    ต้องทำไงดี
    ใครมีcfgส่งมาไห้หน่อยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ลุงจอน's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    เข้าไปตามพาทประมาณนี้ครับ E:\Steam\steamapps\common\left 4 dead\left4dead\cfg หรือ
    E:\left 4 dead\left4dead\cfg

    เอาไฟล์ที่ผมบอกไปวางในนั้นเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ได้ละครับ
    ขอบคุนมากคราบบ

  8. #8

    Default

    ช่วยผมด้วยคับ

    ของผมก็ ENG ทำตามทุกอย่างแล้วแต่ผมหา option เลือก console = enable ไม่เจออ่ะคับ

    บอกผมที

  9. #9
    OverclockZone Member toaza010's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2009

    Default

    ผมก็ไม่เจอครับ ช่วยด้วยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •