overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ช่วยหน่อยคับเล่น NFS Undercover สักพักแล้วค้าง

  1. #1
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default ช่วยหน่อยคับเล่น NFS Undercover สักพักแล้วค้าง

    นี้คับสเป็กเครื่องผม

    Mainboard : DFI LANPARTY DK 790FX-M2RS
    CPU : Phenom X3 8450
    VGA : ASUS 8600GTS
    Memory : G.SKiLL F2-8500CL5D-2GBHK 1066
    Harddisk : Seagate ST3500320AS 500GB

    ผมลง need for speed undercover ตัว CLONEDVD
    ใช้ crack ของตัว RELOADED
    ผมเล่นได้ประมาณสักครึ่งชั่วโมงแล้วค้าง
    ค้างแบบทำอะไรไม่ได้เลย ต้อง reset อย่างเดียว
    ลองลงมาหลายครั้งแล้ว ทีแรกก็คิดว่าเป็นเพราะวินโดว์
    แต่ผมลองมาหลายวินโดว์แล้วทั้ง XP และ VISTA
    เป็นเหมือนกันเลยคับเล่นได้สักพักแล้วค้าง
    เครื่องผมก็ไม่ได้ overclockzone นะคับ
    ลงตัว RELOADED ก็เป็นเหมือนกันเลยคับ
    แล้วอย่างนี้มันเป็นเพราะอะไรคับ
    ช่วยหน่อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member jokemagic's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ลองก๊อกไฟล์ ของ paul.dll ของ Reloaded ไปวางทับด้วยเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member GoodG's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    ผมลง NFS แบบ rip แรกๆก้เด้งหลุดเหมือนกัน พอลง frameword NET 3.5 และก็ frameword NET 2.0 service pack1 ก็หายเด้งเลย ที่นี้เล่นได้ยาวววเลย แต่ไม่มีหนังกับเพลงแบบเซง ไฟต์แค่ 3Gเอง

  4. #4
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนกันนะ อาการค้างแบบว่าทำอะไรกับมันไม่ได้อีกเลย ทางเดียวคือกดปุ่ม reset ที่ตัวเคส
    แต่จะเป็นตอนที่ ไปปรับแต่งสเกิทร์ตัวรถบางคันอะ พอปรับได้สักพักค้างเลย ลองเปิดเครื่องมาทำอีกรอบก็ค้าง แต่บางคันก็ไม่เป็น งง

  5. #5
    OverclockZone Member zomacrus's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008
    Location
    หมู่บ้านอัมรินทร์วิลล์ จ.นครสวรรค์

    Default

    เซ็งมากเลยตรงเเต่งรถอ่ะ ค้างจริงๆ - -"
    จะมีเเค่ spoiler ที่นานๆ จะค้างที
    ส่วน body นี่ ยังไงก็ค้าง

  6. #6
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ของผมไม่ค้างครับแต่ถ้าเสียบจอยUSB แล้วเล่นแป้ปเดียวเด้งออก ต้องใช้ตัวแปลงps2เล่นได้ปกติครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by GoodG View Post
    ผมลง NFS แบบ rip แรกๆก้เด้งหลุดเหมือนกัน พอลง frameword NET 3.5 และก็ frameword NET 2.0 service pack1 ก็หายเด้งเลย ที่นี้เล่นได้ยาวววเลย แต่ไม่มีหนังกับเพลงแบบเซง ไฟต์แค่ 3Gเอง
    ขอบคุณมากคับ ผมไปโหลดมาลงแล้วทั้ง
    framework NET 3.5 และก็ framework NET 2.0 service pack1
    อาการค้างหายไปเลยคับ ตั้งแต่ลงไม่ค้างอีกเลยไม่ว่าจะเล่นนานหรือแต่งรถคับ
    แบบว่าวิ่งจีดเลยนิ อิอิอิ
    ท่านอื่นก็ลองโหลดมาลงดูคับ
    2 ตัวนะคับอย่าลืม
    (มันตัว k นะคับ ไม่ใช้ใช้ตัว d )

  8. #8
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default

    แต่ตอนนี้ค้างอีกแล้วคับ
    ใครมีวิธีแก้บ้างคับ
    แล้วถ้าซื้อแผ่นแท้มามันจะค้างป่าวเนี้ย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    มันเป็นบัคของเกมจ้า ยังไงก็ค้างแหละ

    แล้วแต่ดวง จะมีแพทชออกมาป่าวก็ไม่รู้

  10. #10
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default

    ถ้าผมซื้อแผ่นแท้มาเล่นมันจะไม่ค้างใช่ม่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    แผ่นแท้ตอนนี้ก็ค้างจ้า

  12. #12
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    แผ่นแท้ตอนนี้ก็ค้างจ้า
    คุณใช้แผ่นแท้อยู่เหรอคับ
    แล้วจะมีวิธีการแก้การค้างบ้างป่าวคับ
    ตอนนี้ผมเล่นไม่ได้เลย
    เล่นสัก 10 นาทีก็ค้างแล้ว
    แต่พอเล่นเกมส์ GRID มันไม่ค้าง
    เล่นนานขนาดไหนมันก็ไม่ค้าง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    มันเป็นบัคเกมอ่ะ เป็นหมดทุกคนหละ แล้วแต่ว่าใครจะมาก-น้อย

  14. #14
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default

    มันพอจะมีวิธีแก้ป่าวคับ
    เพราะตอนนี้เล่นได้ไม่ถึง 10 นาทีก็ค้างแล้ว
    เซ็งมากๆ

  15. #15
    OverclockZone Member shifty's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default

    เราก้อค้างอะ พอเจอฉากตำรวจอ่า บางทีเล่นอยู่ดีๆพอเจอตำรวจไล่ มันก้อเด้งหลุดไปเลยอะ น่าเบื่อมาก

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2011

    Default

    พี่คับผมลงโปรเเกรม framework NET 3.5 และก็ framework NET 2.0 service pack1 เเต่มันยังค้างอยูู่ทำไงดีคับ ช่วยหน่อยน่ะคับ อยากเล่น มันค้างบ่อยมากเลยคับ ช่วยหาวิธีเเก้ไขให้ผมหน่อยคับ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •