overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: G.skill PK/800 CL 4-4-4-12 ใครใช้อยู่ แวะหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default G.skill PK/800 CL 4-4-4-12 ใครใช้อยู่ แวะหน่อยครับ

    ปิดกระทู้ครับ

    ผมอยากได้ไฟล์ SPDTool ของตัว 1GB เอามาเขียนกับแรมเก่าผมน่ะครับ

    http://www.thaigaming.com/software/33793.htm

    ได้จาก K.EspadaXi แล้วครับ ขอบคุณมาก
    http://www.tempf.com/getfile.php?fil...pplication/rar
    Last edited by ~Cr@zy^^aN~; 25 Dec 2008 at 08:37:25.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอา GSKILL HZ แทนได้ใหม อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    คือผมซื้อตัว 2*2จีฯมาแล้วเอาไปใส่กับตัว 1*2 D9GHM มันตีกัน ไม่ยอมบูต

    GSKILL HZ เอามาก็ดีครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member =cR@Zy='s Avatar
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default

    ดันจ้า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    อยากทรายว่าpkดีกว่าpqมากไหมคับไอg-skillเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    pkดีกว่าpqมากไหม
    pk cl4
    pq cl5
    คงไม่ต่างกันมากมั้งครับ(แต่มีผลทางใจ)

    ยังหาไม่ได้ ช่วยหน่อยครับ พี่น้อง

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ถ้าจะเอามาลาก CL4.....อิอิ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ส่งเมลให้แล้วนะครับ แถมไปอีกตัวลองดูแล้วกัน

  9. #9
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    ถ า ม ด้ ว ย เ ล ย ค รั บ

    พ อ ดี ล อ ง เ ล่ น ดู มั้ ง ง ง ? ? ? ? ก ลั บ ผ ล ค รั บ

    คื อ ตั ว ที่ อ ยู่ ส ล๊ อ ต เ เ ร ก ดั น ไ ป ที่ 5 0 0 ผ่ า น อ่ ะ ล อ ง 5 2 6 ก็ ผ่ า น เ ล ย ล อ ง

    อี ก ที่ 5 5 6 CL 6 - 6 - 6 - 19 ก็ ยั ง ผ่ า น

    เ เ ต่ อี ก ส ล๊ อ ต ข ยั บ ขึ้ น ม า ก ก ว่ า 4 0 0 ไ ม่ ไ ด้ เ ล ย เ ขี ย น ยั ง ไ ง ก็ ไ ม่ ผ่ า น

    เ เ บ บ นี้ เ เ ร ม มี ปั ญ ห า ห รื อ เ ป ล่ า ค รั บ

    คื อ ผ ม เ ข้ า ใ จ ว่ า เ เ ร ม เ ป็ น เ เ พ็ ค คู่ มั น ก็ น่ า จ ะ ข ยั บ ไ ป ไ ด้ ไ ห ล พ อ ๆ กั น ไ ม่ ใ ช่ ห ร อ

    ค รั บ . . . ห รื อ ว่ า ผ ม เ ข้ า ใ จ ผิ ด

    Ps. เ เ ร ม G.skill PK/800 CL 4-4-4-12 นิ ล ะ ค๊ า บ บ

  10. #10
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    ใช้อยู่แต่ไม่รู้จักSPDTool
    ตอนนั้นซื้อมาคู่ละเกือบหมื่น บ. ตอนนี้แมร่งคู่พันกว่า (1gx2) เอี้ย

  11. #11
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by ECHO View Post
    ใช้อยู่แต่ไม่รู้จักSPDTool
    ตอนนั้นซื้อมาคู่ละเกือบหมื่น บ. ตอนนี้แมร่งคู่พันกว่า (1gx2) เอี้ย
    มันเป็นกำ.....ครับ...

  12. #12
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ECHO View Post
    ใช้อยู่แต่ไม่รู้จักSPDTool
    ตอนนั้นซื้อมาคู่ละเกือบหมื่น บ. ตอนนี้แมร่งคู่พันกว่า (1gx2) เอี้ย
    กดไปที่ File > Read > Module 0:Installed
    *Module 0:Installed คือสล็อตลำดับที่ใส่แรม
    File > Save...ตั้งชื่อตามสบาย

    วิธีทำตามลิงค์นี้ครับ
    http://www.thaigaming.com/software/33793.htm

    ขอบคุณ K. wikorn ที่ช่วยเหลือ และทุกท่านที่แวะมาดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •