overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Asus M2N-E หรือปล่าว

  1. #1
    OverclockZone Member ziotics's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Cool Asus M2N-E หรือปล่าว

    เมื่อวานผมไปซื้อเมนบอร์ด ASUS M2N-E ที่ Pantip ปรากฏว่าที่ตัวเมนบอร์ดมีสติ๊กเกอร์สีขาวแปะเป็นรุ่น M2N-E เมื่อผมลอกสติ๊กเกอร์ออก ปรากฏว่าที่บอร์ดสกรีนเป็น M2N-SLI Deluxe ไม่ทราบว่ามีใครเป็นเหมือนผมบ้างครับ ผมลองเข้าไปในเวปของ Asus บอร์ด 2 รุ่นนี้มี Layout เหมือนกันทุกอย่างเลยครับแต่ต่างกันที่ อีกตัวนึงมี SLI อยากทราบว่า เป็นไปได้หรือป่าวว่าโรงงานสกรีนรุ่นบอร์ดผิดแล้วเอาสติ๊กเกอร์มาแปะทับไว้ ช่วยตอบผมทีครับ ว่ารุ่นไหนกันแน่คับ

    มี ตย. ตามรูปเลย เวลาลอกสติ๊กเกอร์ออก จะเป็น M2N-SLI Deluxe

  2. #2
    OverclockZone Member maxzerker's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เขา screen stamper ไว้อันเดียวครับ
    แล้วแปะทับเพราะขี้เกียจทำ screen stamper หลายๆ ตัว

    ต่างกันแค่ไม่มี chip raid / pci-e 16x อีก slot เปลี่ยนเป็น 2x แทน

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    555 เผื่อ ฟรุค โม Sli ได้ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ziotics's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แต่มีสล็อต PCI X16 แค่อันเดียวเองครับ

  5. #5
    OverclockZone Member venus's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โทรเช็คดูสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ziotics's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มีบอร์ดใครเป็นเหมือนผมบ้างครับ ซื้อมาได้ 3 วันเองครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mate's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ..


  8. #8
    OverclockZone Member mate's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ...


  9. #9
    OverclockZone Member wim99's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จันทบุรี ฮิ

    Default

    น่าจะเป็น m2n-e น่ะครับเพราะมี pci X แค่ช่องเดียวเอง
    เค้าคงสกันผิดเลยแปะแก้มามั๊ง

  10. #10
    OverclockZone Member แฟนผมเอง's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ของปลอมชัวคับ (ล้อเล่นนะคับ) เค้าสกรีนมาแบบนี้เพื่อลดต้นทุนน่ะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member NERD's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ของผมก็เป็นสติ๊กเกอร์แปะแบบนี้
    เหมือนกันหนิครับ
    ไม่เห็นเป็นไรเลย
    เป็นเรื่องธรรมดาในการลดต้นทุนการผลิต

  12. #12
    OverclockZone Member NERD's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    แกะสติ๊กเกอร์เค้าออก
    ระวัง
    หมดประกันนะ

    5 5 5 5

  13. #13
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    หุหุ หุหุ
    แล้วลองคล๊อก หรือ ยังครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •