overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: phenom 2

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default phenom 2

    ฟีนอม2 นี่ถ้าเปนตัว am2+ นี่ใส่บอร์ด am2+ได้เลยใช่ไหมครับ หรือว่ามันต้องซับพอร์ด 45 nm ด้วยครับ งงมากเลยชี้แนะด้วยครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    พี่หนอม2 ก็มีตัวที่เป็น AM2+ ครับ จึงแต่งงานกะ M/B AM2+ ได้ครับ แถมM/B AM2+ บางยี้ห้อ บางรุ่น สามารถอัพเดต BIOS ให้ใส่ CPU AM3 ได้ด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    รอมันมาก่อนละกัน

  4. #4
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    รอด้วยคน

  5. #5
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    มันมาอยู่ที่ออฟฟิศแล้วครับพร้อมบอร์ดตัวใหม่ของ MXX
    รอหน่อยนะจะเอามาชมกัน

  6. #6
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    ของใหม่มาจะใด้เวลาปล่อยของเก่าแล้วสิ

  7. #7
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    อยากชมความแรง

  8. #8
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    Quote Originally Posted by amnuaymp View Post
    มันมาอยู่ที่ออฟฟิศแล้วครับพร้อมบอร์ดตัวใหม่ของ MXX
    รอหน่อยนะจะเอามาชมกัน
    ลากมาโชว์หน่อคับเอาแบบมันๆๆนะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    อยากได้แต่กลัวมันแพงเทพ นะซิมีหวังรอ 9550 ลดราคา

  10. #10
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    เ เ ล้ ว เ รื่ อ ง ค ว า ม ส า ม า ร ถ ล ะ ค รั บ

    ตั ว 9 4 0 ที่ เ ป็ น am2+ กั บ ตั ว 9 4 5 ที่ เ ป็ น am3 มั น จ ะ ต่ า ง กั น ม า ก ไ ห ม

    ห รื อ ต่ า ง กั น เ เ ค่ DDR2 กั บ DDR3

  11. #11
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    รอ 45 เหมือนกันครับ แต่จะเล่น 65 อิอิ
    คิดว่าราคามันจะลงแยะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •