overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: m2v

  1. #1
    OverclockZone Member gni's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    63ม.10ต.สองคอน อ.แก่งคอย สระบุรี 18110

    Default m2v

    ซื้อเครื่องประกอบมาจากเซียร์ บอร์ด m2v cpu athlon 3000+ มาลงโปรแกรมเองแต่ลงไม่ได้

    ทำไรดีครับ ตั้งแต่ 17.00 แล้ว อยากแรงมั่งแต่ ...

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันเป็นไงลงไม่ได้นะ ขอระเอียดหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gni's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    63ม.10ต.สองคอน อ.แก่งคอย สระบุรี 18110

    Default

    โปรแกรมรันได้นิดเดียว มันจะขึ้นตัวหนังสือสีนำเงินให้ตรวจสอบ ฮาร์ดแวร์ หรีอไดรเวอร์

    อะไรบางอย่างไม่แน่ใจ

  4. #4
    OverclockZone Member gni's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    63ม.10ต.สองคอน อ.แก่งคอย สระบุรี 18110

    Default

    โปรแกรมรันได้นิดเดียว มันจะขึ้นตัวหนังสือสีนำเงินให้ตรวจสอบ ฮาร์ดแวร์ หรีอไดรเวอร์

    อะไรบางอย่างไม่แน่ใจ

  5. #5
    OverclockZone Member gni's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    63ม.10ต.สองคอน อ.แก่งคอย สระบุรี 18110

    Default

    เครื่องรันได้หน่อยเดียวจะปรากฏตัวอักษรสีนำเงินว่าให้ตรวจสอบฮาร์แวร์หรือไดรเวอร์อะไรบางอย่าง

    ไม่เก่งภาษาครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เข้าเรียกจอฟ้าครับ

    ลองเช็คคล่าวๆก่อนนะครับ




    ถอดแรม ออก ให้เหลือแถวเดียว หรือถ้ามีแถวเดียวอยู่แล้วก็ลองย้าย สล็อทเสียบดูครับ



    ลองเข้า SAFE MODE กด F5 ตอนบูท ถ้าเล่นได้ปกติใน safe mode ก็ลองตามนี้ครับ
    ลองเปลี่ยน ไดร์เวอร์ดการ์ดจอดูครับ (อันนี้น่าสงสัยสุดตอนนี้ในความคิดผม)
    ลงไดร์เวอร์บอร์ดใหม่ครับ


    เช็คไฟในใบออสครับว่าปกติใหม แต่ไม่น่าเพราะเครื่องใหม่ๆ ไม่ค่อยเจอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member gni's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    63ม.10ต.สองคอน อ.แก่งคอย สระบุรี 18110

    Default

    เข้าอะไรไม่ได้เลย เซพโหมดก็ไม่ได้ รันโชว์ฮาร์ดแวร์แล้วก็จอฟ้า เอาฮาร์ดดิสไปลงโรแกรมจากเครื่องอื่นมาเปิดก็ไม่ได้ เข้าไปตั้งค่าในไบออดให้เหมือนในคู่มือทุกอย่าง งงและง่วง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •