overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: Maxnet กับ TOT

  1. #1
    OverclockZone Member kanin191's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default Maxnet กับ TOT

    เนตเจ้าไหนดีกว่ากันครับ
    Maxnet กับ netTOT บ้านอยู่ใกล้ชุมสายพอสมควร
    บ้านผมใช้ TT&Tอยู่เก่าก่อนแล้วครับ TOTเพิ่งมีมา ได้เกือบปีแล้ว
    ดูแล้ว คู่สาย TT&T เยอะกว่า TOT มีผลกับความเร็วไม๊ครับ
    แนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    maxnet ดีกว่าครับโหลดเต็มสปีดเวลาโหลดบิทวิ่ง 220kb
    tot ที่บ้านผมใช้ วิ่ง 160kb เวลาโหลดบิท แต่ถ้าโหลดไฟล์จากเวปจะวิ่งที่ 210kb

  3. #3
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมใช้totครับ แนะนำ!!!
























    อย่าใช้ตามผม
    แต่ช่วงนี้ก็ราบรื่นดีนะ

  4. #4
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 31 Jul 2011 at 02:19:12.

  5. #5
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 31 Jul 2011 at 02:19:28.

  6. #6

    Default

    Promotion MAXNET 2M = 590 บ. โหลดบิท ได้ เต็ม 200k+ (ถ้าสัญญาณมาเต็มนะ)

    Promotion TOT 2M = 790 บ. โหลดบิท ไม่เกิน 160k ( T-T )

    บวก ลบ คูณ หาร Maxnet ดูจะคุ้มสุดในตัวเลือกที่ว่ามานะครับ ^ ^...

    เลือกดีๆละ เดียวจะโดนสัญญาทาส เปลี่ยนไปใช้เจ้าอื่นยากน๊าาาา



    ป.ล. ผมใช้ TOT เน่ามากมาย เซงๆ รอเปลี่ยนไปใช้่ Maxnet ครับ !!

  7. #7
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    ToT
    ชื่อนี้จะทำให้คุณผิดหวัง

  8. #8
    OverclockZone Member l3aby-Pa3's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ใช้ tot เหมือนกันครับ!

    บางวันก็ไวได้ใจจริงๆ

    แต่ถ้าวันไหนช้านี่แบบว่า

    "โคตรเต่าอ่ะครับ"

  9. #9
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ไ่ม่แนะนำ TOT เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ผมใช้ToT โปรโมชั่นแรง(ต้ม+ตุ๋น)เต็มคุ้ม 2วงจร
    หมดสัญญาทาส เมื่อไร กูเลิกแน่

  11. #11
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ทำใจกับ TOT แต่อย่าลืมเผื่อใจไว้กับ maxnet ด้วยนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member KT AUDIO's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    พัทลุง+ภูเก็ต

    Default



    MAXNET 2M ที่ภูเก็ต

  13. #13
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    คู่สาย maxnet แถวบ้านผมไม่มี จำใจ TOT ไป ดีกว่าไม่มีเล่น

  14. #14

    Default

    maxnet only
    ที่อุตรดิตถ์ปัญหาน้อยมาก

    ผมติดมาปีกว่าๆ โทรไปจิก CC 4ครั้ง เรื่องปัญหาของมันนะ คิดดูเอาละกันครับ

  15. #15
    OverclockZone Member bananaproject's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    ตู้ TT&T ห่-า-งจากบ้าน 3 โลนิดๆ..Maxnet 6M Bit D/L:650-700KB/s , HTTP-FTP D/L:650-720KB/s
    ตู้ TOT ห่-า-งจากบ้านเกือบ4โล..TOT 4M Bit D/L:280-310KB/s , HTTP-FTP D/L:300-320KB/s

    ทั้ง 2 เจ้าสายมันผ่านหน้าบ้านผมเลยจับมันมาเข้าบ้านทั้ง2เจ้าเลย มันก็เลยออกมาที่รูปด้านล่างอ่ะนะ

    ส่วนที่ว่าใครดีกว่าใครนั้นอ่ะ สงสัยคุณต้องลองไปดูบ้านอื่นๆที่เค้าใช้ๆกันด้วยอ่ะครับว่ามันมีผลเป็นไงบ้าง
    แถวๆบ้านคุณเองก็น่าจะมีใครใช้ไม่เหมือนกันมั่งล่ะลองๆไปคุยๆถามๆดูก็ได้ครับ หรือให้ช่างของ ISPนั้นๆมาทำการวัดทดสอบคุณภาพของสัญญาณกับสายที่บ้านดูก่อนก็ได้นะครับ หากที่ใช้อยู่ก่อนมันใช้ได้ดีไม่มีปัญหาอะไรคุณก็ใช้ไปเถอะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    tot = น้ำตาซึม หึหึ แต่ถ้าเน้น ดูดของนอก เห็นเขาว่าดี เพราะ แบนวิชไปนอน เยอะกว่า maxnet ไม่รุ็นะ ยกเลิกไปนาน

    Maxnet ปัญหา ไม่ค่อยมี แต่ แบนวิชไปนอกต่ำ ถ้าเน้นบอทไทย ไร้ปัญหา แรงเต็มใจ เต้มพลัง ถูกด้วย ถ้าติด พรีเมี่ยม (แพงนิด) แต่แรงสะใจ

    True เน้น แช แบนวิช นี้นาเห้น เขาว่า มันราคาแพง ถ้าเทียบกับความเร้าเจ้าอื่น ที่ต้องจ่าย แต่ปัญหาน้อย ถ้าไม่เกี่ยงว่า ไม่เน้น บิท

  17. #17
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    เป็นผมเลือก maxnet
    เพราะที่แรกแจ้งเรื่องขอเปลี่ยนเนตแล้วครับแต่ว่าสัญณาณโหนดยังเข้ามาไม่ถึงเลยต้องรอครับแถวจรัญ 75
    ตอนนี้ใช้ tot 1m บอกตรงๆห่วยแตกมาก โหลดบิตวิ่งอย่างเก่ง 80k เห็นแล้วเซงครับแพงแล้วก็ไม่คุ้มอีก
    ต่อไปว่าจะ maxnet ครับถูกดีและหวังว่าจะดีกว่า TOT นะ

  18. #18
    OverclockZone Member maruisang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ช.ม. นี้ maxnet ดีกว่าคับ เพราะผมก็ใช้ ผมเคยทํางานเป็น call center maxnet ที่นั่นปัญหามีเยอะมากๆๆ โดนด่าเป็นอาจิน ช่วงแรก ๆ เพราะวงจรมันน้อย พึ่งจะมีการลงทุนช่วง หลังๆๆ เพราะเปลี่ยนบริษัท เป็น triple อะรัยนี่ มันเป็นกลยุทธ์ ทางการตลาดเพื่อเสีย ค่าสัมปทานให้ TOT น้อยลง และ ถ้าใครใช้ maxnet ช่วง แรกๆๆ 2 ปีที่แล้ว คุณจะรู้เลย ว่าห่วยมากๆๆ เช่น 512/256 โหลด จิงๆๆ ได้ แค่ 300 k เอง มันน้อยมากๆ ยิ่ง zone ภาคใต้ โดนร้าน internet cafe ด่าเยอะ เพราะเข้าบ่นเรื่อง ลูกค้าหาย ( เด็กเล่นเกม onlineทั้งนั้น ) เพราะ internet ล่มบ่อย วันละ หลายรอบๆๆ นั่งรถกลับบ้านหูชาทุกวัน เหอๆๆ ตอนนี้ ดีขึ้นมากแล้วคับ ใช้เถอะไม่ผิดหวัง ลืมไปถ้าคุณยิ่งอยู่ติด ชุมสาย นะ speed เต็มอยู่แล้วไม่ต้องห่วง ผมบ้านอยู่ติดกันเลยบ้างทีได้ 2M กว่าๆๆ ก็ OK แล้วถ้าเทียบกับเจ้าอื่น

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ผม จองไปแล้วอะครับ maxnet 3m คงได้หลังจากนี้ 2-3 อาทิตย์

    พอดี ชุมสายห่-า-ง จากบ้านผมแค่ ~100m

    เลยเกิดอาการอยากเปลี่ยน แต่ของเก่าใช้ทรู อัพจาก 512 เป็น 1.5 ก็ปกติดีนะครับ ปัญหาแทบไม่มี ความเร็วก็เต็มตลอดนะ เท่าที่ดู

    แต่ช่วงนี้เจอปัญหาเข้าเว็บแล้วไม่ค่้อยจะติด ต้อง refresh บ่อยๆ ไม่รู้เป็นที่อะไร
    Last edited by PoseidonX; 3 Jan 2009 at 20:42:50.

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    Bkk.,Thailand

    Default

    เป็นไทจากTOTแล้วครับ เดี๋ยวว่าจาไปซบMaxnetละ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •