overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ลงเกมส์ GTA IV ใน Vista 64 Bit ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Yamarki_Light's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default ลงเกมส์ GTA IV ใน Vista 64 Bit ไม่ได้ครับ

    คือผมลงVista 64 bitไปแล้วมันลงเกมส์GTA IV ไม่ได้ครับ



    ขอผู้รุ้ช่วยหน่อยครับ

    ขอบคุณครับ




    มานขึ้นตามในรูปอ่ะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ใช้ vista64bit อยุ่ แต่กำลังโหลดอยุ่เลยย เกือบ 14g ช่างโหดดีแหะ

  3. #3

    Default

    เช็คว่าเป็น vista SP1 ไหม เพราะมันลงใน vista ธรรมดาไม่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ลงได้นะครับ อัพ sp1 หรือยังละ

  5. #5
    OverclockZone Member Yamarki_Light's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    Vista 64 Bit ตัวที่ผมใช้อยู่อ่ะครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไปอัพ sp1 ก่อนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    อัพเปนsp1ก่อนเด้อ

  8. #8
    OverclockZone Member Yamarki_Light's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    อัพที่ไหนอ่ะครับ

  9. #9

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ผม vista home premium sp1
    core 2 2.4ghz
    Q6600
    mamory 2.0ghz

    Install gta4 แล้วเอาcrackใส่ Lunchgame มันกลายเป็นจอดำๆมีโลโก้ PeDOR เอียง บรรทัดสุดท้ายเขียนว่า ERROR: Could not run GTAIV.exe. ครับ ต้องทำไงบ้างครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •