overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ALiveNF6G-VATS ใส่ 6000+ 90nm ได้ป้าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default ALiveNF6G-VSTA ใส่ 6000+ 90nm ได้ป้าวครับ

    แล้ว 6000+ ตัว 90nm มันมีกี่รุ่นอะครับหรือมีแต่ CZ อย่างเดียวแล้วมันดีกว่า 65nm ยังไงหรอครับรู้ว่า Cache ใหญ่กว่าตัว 65nm กินไฟมากกว่าหรือมันลากได้ไกลกว่าตัว 65nm หรอครับ งงจังเลย
    คือตอนนี้ใช้ 4000+ อยู่เห็นราคา 6000+ ละมันน่า ถ้านำมาใช้งานทั้วไป OC นิดหน่อย 10-20% เล่นตัวไหนดีอะครับ 90หรือ65ดี ( ตกข่าว T_T ช่วยแนะนำหน่อย )
    ขอบคุณมากๆๆๆก๊าบ
    Last edited by kidnapped1; 8 Jan 2009 at 00:41:01.

  2. #2
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    อยากอับเหมือนกัน รอผู้รู้มาตอบ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้

  4. #4
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    คุ้มจริงๆเจ้าตัวนี้

    อ้าว 6G นึกว่า 6P - -

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เล่นตัวไหนดีอะครับ 90nm หรือ 65nm ดีอ่าพี่พี่ ช่วยแนะนำหน่อยจิ ข้อดี ข้อเสียอะไรบ้างอะครับ OC10-20% ประมาณนั้น ใช้งานทั้วๆๆไปอะ ส่วนมากจะโหลดบิท ซื้อ65nm ก็กลัวจะไม่ดีเห็นคนเล่น 90nm เยอะจัง

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    90 ซิครับ 65 ไม่เอา L2 หายหมด ซื้อเงินเท่ากัน

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    90 ซิครับ 65 ไม่เอา L2 หายหมด ซื้อเงินเท่ากัน
    OK ครับ ทีแรกก็คิดหนักเหมือนกันจะอัพจาก65nm ไป 90nm เพื่ออะไรหว่า อย่างนี้นี่เองยอมๆๆ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    มาคอนเฟิร์ม เคยใส่อยู่ ลากได้อีกแต่ไม่มาก ไฟซีพียูบอร์ดตัวนี้ปรับได้แค่ 1.35

  9. #9
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    แอบเข้ามานั่งดู

    ป.ล. บอร์ดเหมือนกัน ซีพียูเหมือนกันเลย
    โฮะ เพิ่งซื้อเซตนี้ปีที่แล้วตอนประมาณนี้แหล่ะ

    คิคิ

    จะเปลี่ยนแล้วเหร่อครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ราคามันน่า จอก็อยากได้อีกตัว ลังเล รอดูปีหน้าก่อนเพื่อจะลงอีก

  11. #11
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    บอร์ดนี้มันให้ไฟมาน้อยอะครับ ลากไปนิดหน่อยก็ตึ้ดๆแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เป็นผม ผมเอาตัว 65nm นะ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •