ไม่รู้ 4870x2 ผมเป็นอาราย
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: ไม่รู้ 4870x2 ผมเป็นอาราย

  1. #1
    OverclockZone Member katsu5894's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default ไม่รู้ 4870x2 ผมเป็นอาราย

    เล่นneed for speed ไปซักพัก (ใหญ่ๆ) จอจะดับ (พัดลมหมุนเบาลง
    spore กราฟฟิกมันจะแปลกๆ (พวกพื้นผิวตัวละคร แระก็ฉาก)
    แล้วเล่นไปซักพักมันก็จาดับเหมือนกัล
    มานเป็นเพราะอะไรหรอคับ
    ลงเครื่องพี่ win vista 64bitตัวเดียวกัล เกม แผ่นเดียวกัล แต่ไม่เป็นไรเลย - - (ของพี่ค่ายเขียว)

    Spec.
    CPU 4200x2
    MB m2n32 Sli deluxe
    Ram Crucial Ballistix Tracer Red sink bus800 2*2 gb
    Power iCute 900w
    Powercolor 4870x2

    driver 8.12

    แก้ไขยังไงดีครับ

    ขอขอบคุณล่วงหน้า

    ล่าสุด เปลี่ยนเมนบอร์ทเป็น M4A79 Deluxe อาการภาพเละหายแล้วครับ

    แต่ยังดับอยู่ - -

    เป็นไปๆได้มั้ยครับ ว่าไฟที่มาตามสายไฟมันไม่พอ เพราะ ที่บ้านพ่วงเยอะเหลือเกิน

    ว่าจะลองเปลี่ยน psu กะพี่ 750w จะพอมั้ยเนี่ย - - (แต่เห็นเว็บมันก็เอาแค่650นะ) หรือจะต่อไฟใหม่จากคัทเอ้าท์มาเลยดี



    ล่าสุด!! เปลี่ยน power supply กับเครื่องพี่ ใช้งานได้ปรกติดีครับ

    วันอังคารจะเอาของผมไปเครม ><

    ขอขอบคุณ เพื่อนๆ overclockzone อย่างรุนแรงครับ สำหรับความคิดเห็นต่างๆที่ผ่านมา ^^
    __________________
    __________________
    Last edited by katsu5894; 8 Feb 2009 at 11:50:25.

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เปลี่ยนไดรเวอร์

  3. #3
    OverclockZone Member katsu5894's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    เปลี่ยนไดรเวอร์
    ขอบคุณครับ แล้ว driver ตัวไหน ถึงจะดีอ่า ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    หาตัวก่อน ๆ ดู ผมใช้เขียว....อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default

    i used to use m/b chipset nvidia with ATI vga gard. the same case! I think the chipset
    nvidia is not support ATi gard. Let's u check. Good luck.

  6. #6
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ลองเปลี่ยนไดรว์เวอร์ดูครับ เอาตัว 8.11 ก็ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member katsu5894's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    หาตัวก่อน ๆ ดู ผมใช้เขียว....อิอิ
    Quote Originally Posted by pilotvee View Post
    i used to use m/b chipset nvidia with ATI vga gard. the same case! I think the chipset
    nvidia is not support ATi gard. Let's u check. Good luck.
    Quote Originally Posted by P@RN View Post
    ลองเปลี่ยนไดรว์เวอร์ดูครับ เอาตัว 8.11 ก็ได้ครับ
    ขอบคุณทุกความเห็นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    อีกไม่เกิน 2 อาทิต 9.1 ออกแล้วคับ

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    spore กับ hd4850 ไม่เป็นไรนะ ปรกติดีทุกอย่าง ส่วนnfs อืมมมม ภาคไหนหว่า? ภาค uc ห่วยแตก ผมเล่นแป๊ปเดียวก็เอาออกแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member katsu5894's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    อีกไม่เกิน 2 อาทิต 9.1 ออกแล้วคับ
    ตั้งตารอๆ

    Quote Originally Posted by shady View Post
    spore กับ hd4850 ไม่เป็นไรนะ ปรกติดีทุกอย่าง ส่วนnfs อืมมมม ภาคไหนหว่า? ภาค uc ห่วยแตก ผมเล่นแป๊ปเดียวก็เอาออกแล้ว
    ผมลองทั้ง uc ทั้ง ps เป็นเหมือนกัล เลย ทั้ง 2 ภาค - -

    สงสัยเป็นที่ ชิบ nvidia เหมือนที่ rep บนๆ บอก

  11. #11
    OverclockZone Member kentauji's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองไล่ๆ Driver ลงมาเรื่อยๆดูครับ

  12. #12

    Default

    เดาว่า Power

  13. #13
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    OverHeat?

  14. #14
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    PSU หรือไปตั้งไฟเลี้ยงในไบออสใหม่สะ หุหุ

  15. #15
    OverclockZone Member Bulgogi's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2008

    Default

    ได้ผลเป็นยังไงบอกด้วยนะครับ มีโครงการไม่รักดีจะเอา 4870x2 มาใส่บอร์ด nvidia อยู่เหมือนกัน

  16. #16
    TeamZa's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    ในเรื่อง Doraemon

    Default

    และมันขึ้นเป็น VPU Recover เปล่าครับ

  17. #17
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    ผมM2N+4850@700/1125 ยังสบายดีนะเนี่ย

  18. #18
    OverclockZone Member katsu5894's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kentauji View Post
    ลองไล่ๆ Driver ลงมาเรื่อยๆดูครับ
    ปีใหม่มีเวลาจะนั่งลองครับ

    Quote Originally Posted by Wolverine View Post
    เดาว่า Power
    ก่อนนี้ผมใช้ 9800gx2 ปกติดีนะครับ(ตอนนี้ให้พี่ไปแระ)

    Quote Originally Posted by Solidworks View Post
    OverHeat?
    เสียวอยู่ ><~

    Quote Originally Posted by alans39 View Post
    PSU หรือไปตั้งไฟเลี้ยงในไบออสใหม่สะ หุหุ
    ควรตั้งเป็นเท่าไหร่หรอครับ ยังไม่ว่างลองเลย

    Quote Originally Posted by Bulgogi View Post
    ได้ผลเป็นยังไงบอกด้วยนะครับ มีโครงการไม่รักดีจะเอา 4870x2 มาใส่บอร์ด nvidia อยู่เหมือนกัน
    ครับผม

    Quote Originally Posted by TeamZa View Post
    และมันขึ้นเป็น VPU Recover เปล่าครับ
    ไม่ขึ้นอะครับ ไม่ขึ้นอะไรเลย ดับไปเฉยๆ เปิดใหม่ก็ ไม่ขึ้นครับ

    Quote Originally Posted by sunsun View Post
    ผมM2N+4850@700/1125 ยังสบายดีนะเนี่ย
    คับผม ^^~

  19. #19
    OverclockZone Member katsu5894's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ล่าสุด เปลี่ยนเมนบอร์ทเป็น M4A79 Deluxe อาการภาพเละหายแล้วครับ

    แต่ยังดับอยู่ - -

    เป็นไปๆได้มั้ยครับ ว่าไฟที่มาตามสายไฟมันไม่พอ เพราะ ที่บ้านพ่วงเยอะเหลือเกิน

    ว่าจะลองเปลี่ยน psu กะพี่ 750w จะพอมั้ยเนี่ย - - (แต่เห็นเว็บมันก็เอาแค่650นะ) หรือจะต่อไฟใหม่จากคัทเอ้าท์มาเลยดี

  20. #20
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    PSU พออยู่แล้วครับ ลอง ATI Catalyst 9.1 ดู ออกแล้วนะครับ โหลดได้เลย

    http://support.ati.com/ics/support/d...estionID=41786

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •