overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ถามเรื่องMBที่ใช้กับE6300ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member xz001's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default ถามเรื่องMBที่ใช้กับE6300ครับ

    P5B DELUX กับ P5W DH DELUX ตัวใหนน่าเล่นกว่ากันครับ ใช้กับE6300ครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    P5B Delux เท่านั้น 500นิ่งๆ ทุกตัว
    Last edited by battlecruiser; 18 Feb 2007 at 08:39:45.

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สนใจของ abit มั้ยหละครับ เพิ่งซื้อมาลองเล่นกะ e6300 เล่นยากมากๆเลยครับ
    หรือเรายังไม่ค่อยชำนาญไม่รู้นะ แต่ถ้าแบบเดิมๆก็โอเค หากจะ oc ก็ยากเอาการอยู่นะ

  4. #4

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    P5B Deluxe หรือ GIGABYTE DS3 Rev 3.3 , DS4 เท่านั้นครับ

  5. #5
    buncha
    Guest

    Default

    GIGABYTE DS3 Rev 3.3 สุดคุ้ม

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    P5B Delux ชัวร์ๆ 500 ไม่มั่วนิ่ม ไม่ต้องลุ้น ต่อต้านกิกกาบ้วย

  7. #7
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    DQ6 ไปเลยครับ ถ้าต้องการสุดๆ

  8. #8
    OverclockZone Member xz001's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    แล้วถ้าผมใช้งานปกติโดยไม่คล็อกล่ะครับ จะเล่นตัวใหนดี หรือยังคงคำตอบเดิม

  9. #9
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    แล้วCommandoล่ะครับ ราคาน่าสนใจเหมือนกัน

    ถ้าเทียบกะP5B Deluxe เน้นเล่นเกมส์ เน้นclock

    บอร์ดCore2มีแต่แจ่มๆทั้งนั้น เลือกยากจังแฮะ

  10. #10
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ถ้าเป็นผมจะเล่นแค่ DS3 ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    DS3 ถูก+แรง+คุ้ม+คนที่ลากE6400เป็นสถิติโลกอันดับ1ก็ใช้ตัวนี้ลากครับ ไม่รู้เวปไหนจำไม่ได้แล้ว

    Commando แรงมากๆ ท่าน M-1ลาก E6600ไปที่3.7-3.8 ไม่รู้ทำไปได้ไง แต่ราคาก็แพงกว่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Oni_Tiruk's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    กทม. ตลิ่งชัน  จีน ญี่ปุ่น

    Default

    DS3 rev3.3 ครับ คุ้มค่า แรงงานดีขึ้นเยอะ หรือแล้วแต่กำลังท่านเลย

  13. #13
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    DS3 ตัวนี้ work คับเคยลองกะตัวเองมาแล้ว

    ตัวอื่นไม่รูคับ เพราะยังไม่มีบุษวาสนาได้ลอง

  14. #14

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    หากนับ Solid Capacitor แล้วผม่า GIGABYTE มีเยอะกว่าครับตรงนี้ก็น่าจะworkกว่าในเรื่องการใช้งานเช่น DQ6 มี 61 จุด P5B DL มี 41 จุด
    ส่วน DS3 ยังไม่ได้นับ แต่ OC นี่ไม่ต้องสืบเลยแรงกว่า ASUS บางตัวที่แพงๆอีก

  15. #15
    OverclockZone Member dijinn's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    DS3 ครับ (เพิ่งประกอบให้เพื่อนไปเครื่องเพื่อนบอกแจ่ม)

  16. #16
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    DS3 rev3.3 ผมว่าดีที่สุดตอนนี้นะครับ แถมไม่ต้องไปสวด scanner ทีหลังด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •