overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: T-rad2 ใส่ Powercolor 4850 ได้ปล่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default T-rad2 ใส่ Powercolor 4850 ได้ปล่าวครับ

    พอดี จะไปซื้อมาใส่ ไม่รู้ใส่ได้ปะครับ พอดี ไปดูในเว็บ บอกว่า 4850 ใส่ได้ แต่ ผู้ผลิต บางราย

    ทำ models มาไม่เหมือนกันครับเลยไม่สามารถการันตีว่า ใส่ได้ 100% (ไม่รู้ผมแปลถูกไหม) เลย กลัวว่า

    ซื่อ แล้วใส่ไม่ได้ ใครใช้อยู่ มา confirm ทีครับ

    http://www.thermalright.com/new_a_pa...ty%20List.html

    ป.ล. แล้วมีพัดลมแถมปล่าวครับหรือต้องซื้อเอง

  2. #2
    OverclockZone Member suriyon77's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ใส่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by suriyon77 View Post
    ใส่ได้ครับ
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tuclock's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    ไม่มีพัดลมแถมให้นะครับต้องซื้อแยกมาต่างหาก มีแค่ตัวซิงค์และก็ครีประบายตัวชิพอันเล็กอีกหลายอัน แล้วก็ซิลิโคน แค่นั้น (ตัวพัดลมผมลองบิวเอาพัดลม CPU ที่แถมมา ความเร็ว 3000กว่ารอบ แงะออกจากซิงค์แล้วมาขึงมายัดใส่ มันก็แรงใช้ได้เลยครับแถมเงียบอีก)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ดับ ร้อน ไปได้ มากไหม อ่า ครับ อยากได้เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member tuclock's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default




    นี่คืออุณหภูมิตอนอยู่ในห้องแอร์ครับอยู่ที่ 30 ไม่แอร์ก็ประมาณ 40 ครับ
    Last edited by tuclock; 30 Dec 2008 at 01:35:25.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •