overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถ้าใช้ Q6600 จะใช้ MB Asus ตัวไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default ถ้าใช้ Q6600 จะใช้ MB Asus ตัวไหนดีครับ

    เลือกไม่ถูกครับ ใช้ Intel Q6600 แต่จะเลือก Mainboard Asus ตัวไหนดี

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    P5QL-E
    P5Q
    P5Q PRO 3.6G -3.8G ไดทุกตัวครับ แต่ต้องมีซิ้งดีๆนะครับ ไม่งั้น สดุ้งแน่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default

    คุณ wikorn
    ซิ้ง ที่ให้มากับ Q6600 ใช้ไม่พอ ต้องเปลี่ยนหรือครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tletalent's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008
    Location
    กรุงเตพฯ หนุ่มลาดพ้าว

    Default

    มี P5Q ครับ 3000

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by mysony View Post
    คุณ wikorn
    ซิ้ง ที่ให้มากับ Q6600 ใช้ไม่พอ ต้องเปลี่ยนหรือครับ
    5ถ้าแค่ 3.3-3.4 หรือไม่ OC คงไม่มีปัญหาครับ
    ถ้า OC ที่ต้องจ่ายไฟถึง 1.5V เมื่อไร แย่แน่ครับซิง้เดิม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    5ถ้าแค่ 3.3-3.4 หรือไม่ OC คงไม่มีปัญหาครับ
    ถ้า OC ที่ต้องจ่ายไฟถึง 1.5V เมื่อไร แย่แน่ครับซิง้เดิม
    ขอบคุณครับ กะจะไม่ OC ครับ
    เพราะใช่้งานไม่หนักมาก

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    การ OC ทำให้การตอบสนองของคอม ฉับไวขึ้นครับ เวลาเราเรียกใช้โปรแกรม หรือสั่งงาน
    ซึ่งไม่จำเป้รต้องใช้งานหนักๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    p5q , p5q pro

    ok คาบ

    ตอนนี้ใช้ p5q pro อยุ q6600 เหมือนกัน

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by oxigen View Post
    p5q , p5q pro

    ok คาบ

    ตอนนี้ใช้ p5q pro อยุ q6600 เหมือนกัน
    เอามาฝาก สดๆร้อนๆ กล้อง กากๆ ไม่ชัดเลย ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •