overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: สอน OC ที AMD Athlon x2 5000+ brisbane 65nm 65watts

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default สอน OC ที AMD Athlon x2 5000+ brisbane 65nm 65watts

    AMD Athlon x2 5000+ BrisBane 65nm 65 watts สอน คล๊อคทีครับ บอร์ด GIGABYTE GA-M55SLI-S4 Rev1.0
    Ram OCZ Platinum Edition DDRII 800MHz (4-4-4-12) ไฟแรมเดิม

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ดันช่วยทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    DUn Dun

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ดัน

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองปรับอะไรไปบ้างแล้วละครับ มัน้องลองก่อนซิครับ ถ้าไม่รู้จะปรับอะไร อ่านที่เข้าปักหมุดไว้ก่อนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ก็ลองปรับ OC บัสไปอย่างเดียวปรับไป 3.0 GHz แล้วมันจอฟ้าทุกทีเลย ต้องลดตัวคูณ Hyper transport กับ อื่นๆด้วยไหมครับ เพราะไม่ได้ลดตัวคูณ Hyper Transport แนะนำทีครับ ถ้าลากได้ไกลจะเปลี่ยนซิงค์รุ่นโหดๆมาใช้เลย

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอา Z มาดูครับ
    ไม่เคยใช้ MB รุ่นนี้เหมือนกันครับ
    ช่วยมั่วๆ ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member yolit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    Chiang mai

    Wink

    มีข้อมูลเบื้องต้นมาให้ดูครับอาจพอช่วยได้
    http://www.neoseeker.com/Articles/Ha...2-5000/14.html
    แต่อันนี้สุดๆไปเลย
    http://www.tweaktown.com/news/8979/a...ock/index.html
    http://www.nordichardware.com/news,7362.html
    ผมก็ใช้ 5000+ เหมือนกัน ดันไปได้แค่ 3.338 เอง แต่บอร์ด M3N-H/HDMI นะครับปรับอะไรได้ไม่มาก
    Last edited by yolit; 12 Feb 2009 at 15:39:41.

  9. #9
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    Quote Originally Posted by yolit View Post
    มีข้อมูลเบื้องต้นมาให้ดูครับอาจพอช่วยได้
    http://www.neoseeker.com/Articles/Ha...2-5000/14.html
    แต่อันนี้สุดๆไปเลย
    http://www.tweaktown.com/news/8979/a...ock/index.html
    http://www.nordichardware.com/news,7362.html
    ผมก็ใช้ 5000+ เหมือนกัน ดันไปได้แค่ 3.338 เอง แต่บอร์ด M3N-H/HDMI นะครับปรับอะไรได้ไม่มาก
    ทำได้ไงอ่ะ Sink เดิมๆ ไม่ได้อย่างนี้แน่ๆ 4851 GHz

  10. #10
    OverclockZone Member yolit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    Chiang mai

    Default

    ถ้า sink เดิมๆ คงไม่ได้หรอกครับ เค้าบอกว่า under extreme cooling ภายใต้ความเย็นสุดๆ แต่เดิม ได้ 3.0 ก็ดีแล้วครับแต่ตอนนี้เปลี่ยน Sink ใหม่ตามที่ดูๆ กระทู้มา ก็ได้แล้วครับ 3.4G

  11. #11
    OverclockZone Member injustic's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    3.4 อ่ะน่าลอง

  12. #12
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    เป็นที่บอร์ดป่าวครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    ผมไปได้ 3.0 ครับ ใช้กับ A780GM-A ตอนนี้ก็ขอเอาเท่านี้ก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •