overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: เซงกับ TEXTURE GTA4

  1. #1
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default เซงกับ TEXTURE GTA4

    คือผมลงไดรเวอรใหม่แล้ว แพทด้วยย
    แต่ภาพก้อยังมีขาดๆหายอยู่บ้าง
    แต่ไปเห็นเครื่องเพื่อนมันใช้9800GTไม่มีภาพขาดหายแต่มันปรับแค่high
    แต่ผมปรับสุดทุกอย่าง
    สเปกผม
    quad 9550
    ddr3 2g
    4870 turbo 512
    ผู้ใดสเปกใกล้เคียงกับผมและไม่มีปัญหาพวกนี้บอกวิธีแก้ทีคร้าบบ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default

    ชัวเป็นที่การ์ดจอไม่ใช่เกม+

  3. #3
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    4850 ผมไม่เป็นนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Gussman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Smile

    Quote Originally Posted by kolrawat View Post
    ชัวเป็นที่การ์ดจอไม่ใช่เกม+
    Quote Originally Posted by 3M View Post
    4850 ผมไม่เป็นนะครับ

    เกมนี้ ใช้การ์ด Nvidia ได้เปรียบนิดหน่อยนะครับผม Driver ออกมา Update บ่อยและทำได้ดีกว่านิดหน่อยครับ

    แต่ของผมไม่เคยหายเลยนะ Texture เนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    คอมโคตรเทพเลยครับบ
    คุนGussman
    ผมเปนเวลาปรับมุมกล้องหมุนไปมา
    ภาพจะเปนแบบ
    แผ่นกระดานขาวๆเซงมากเลยยยย
    หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ผมก็ไม่เป็นนะ ขาดๆหายๆยังงายหว่า พอจะมีภาพมั้ย

  7. #7
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    จะเป็นที่ การ์ด หรือเปล่า?

  8. #8
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ผมก็หานอะไม่รู้เหมือนกันปะ
    http://forums.overclockzone.com/foru...04#post5521404

  9. #9
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    นี่รูปนะครับ
    ขึ้นปะหว่าา

  10. #10
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    มีคนเจอวิธีแก้แล้วลองดูผมยังไม่ได้ลองเลย
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=344913

  11. #11
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ทำหมดแล้วอะครับยังเป็นอยู่เลย-*-

  12. #12
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    แป้ววววว แล้วผมจะหายไหมเนี่ย

  13. #13
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    อยากจะบอกว่า Windows ก็มีส่วนนะครับ ช่วงนี้ผมได้ทำการลง windows ใหม่หลายครั้งเพราะไอเกมนี้ อยากจะบอกว่า windows dark edition v.6 อ่ะดีสุดและ ภาพไม่หายแถม FPS สูงอีกตะหาก ใช้กับ Patch ใหม่+crack razor+Driver 180.84 ผมว่าอย่างนั้นนะ ถ้าไม่ถูกยังไงก็ขออภัยไว้ด้วย
    Last edited by ultrasonic; 25 Dec 2008 at 17:20:55.

  14. #14
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ผมว่าคงต้องรอไดรเวอร์ตัวใหม่รึป่าวหว่าา

  15. #15
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    เป็นบ้าง บางครั้ง แว๊ปๆแล้วหายไปครับ

  16. #16
    OverclockZone Member bizbizbiz's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    ป่าว เกี่ยว กับ ความเร็ว CPU คับ

    มันอาจจะโหลดภาพไม่ทัน อาจจะมีภาพหาย แผ่นขาวปิดระดับพื้น

    เพราะ ผม ใช้ CPu เก่าเป็นประจำ ตอนนี้ เปลี่ยน มาแล้วเลยไม่เป็น


    ไม่ก็อาจจะเป็น Window มันอืด คือ เก่า นั่น แหละ

    อาจจะได้ 2 กรณี คับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ผมก็เป็นแบบนี้น้ะครับสักพักtextureถึงจะมาเป็นบางฉาก อิอิ พอยอมรับได้

  18. #18
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    กำcpuเก่าเซงเป็ดเลยยย
    พึ่งถอยมาเลยยนาา
    quad 9550 2.83ghz
    -*-

  19. #19
    OverclockZone Member bizbizbiz's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kanllable View Post
    กำcpuเก่าเซงเป็ดเลยยย
    พึ่งถอยมาเลยยนาา
    quad 9550 2.83ghz
    -*-
    แล้วท่านใช้ xp หรือ vista คับ v.ไร

  20. #20
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อืมมมม อ่า..... เอ่อ..... palit hd4850 e8400 4.4ghz ram 2*2 driver 8.12 + gta patch 1.01ปรกติดีนะ ไม่มีtexture หายแต่อย่างใด ส่วนเรื่องอาการโหลดtexture นี่มีครับ เป็นเวลาหันมุมกล้องเร้วๆมันจะโหลดtexture แต่ไม่ช้านะ ประมาณครึ่งวิ ส่วนวิธีแก้ ง่ายๆ view distant ปรับไปเลย 100 อุๆ แต่จะมีกระตุกขึ้นนิดนึง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •