overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: อยากประกอบชุดน้ำเองแต่ใจไม่กล้า

  1. #1
    OverclockZone Member kengza16's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default อยากประกอบชุดน้ำเองแต่ใจไม่กล้า

    ของซ์อมาครบ กอง อยู่ แต่ไม่กล้ายัด ไม่กล้าแกะ ทำไงดี


    ผู้รู้ ช่วยชี้แนะหน่อยครับ ควรเริ่มต้นอย่างแรกตรงไหน

  2. #2
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ใจถึงหน่อยครับ ไงมันก้พังด้วยน้ำมือเราครับ ฮ่าๆๆ

  3. #3
    Water-Cooling GOD Salapao2000's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    ศรีย่าน

    Default

    มั่นใจ คุณทำได้

  4. #4
    OverclockZone Member SatoKaiba's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พุทธมณฑล สาย 2

    Default

    ทำใจให้สงบคับ ผมก็หวั่นๆทุกครั้งที่ประกอบ ว่ามันจะตูมอะเป่าหว่า
    แต่สุดท้ายก็ต้อง ประกอบอยุ่ดีในใจก็คิดว่าถ้าพังสุดท้ายก็ควักเงินซื้อใหม่อยู่ดี 55+
    เพื่อไม่ให้เสียดายประกอบตามคู่มือไปเลยคับ ก่อนเปิดพยายามดูดีๆว่ามีส่วนไหนหลวมรึเปล่า
    ทดลองเปิดเครื่องทิ้งไว้แล้วดู อุณหภูมิ ถ้ามันขึ้นพรวดๆดึงปลั๊กเลยคับ - -*

  5. #5
    OverclockZone Member kengza16's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default

    ตรงบล๊อกCpuอ่ะประกอบไงอ่ะครับ ไม่กล้าประกอบ กลัวรั่ว

  6. #6
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ต่างกะผมเลย อยากได้ชุดน้ำแต่ไม่มีตังค์ - -*

  7. #7
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    คนเล่นน้ำๆต้องแตกครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    แต่ละคนให้กำลังใจดีมากๆๆครับ 5555

  9. #9
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ลองเลยครับก่อนอื่นก็ลอง ระบบข้างนอกเครื่องดูก่อน ถ้ามันโอก็ยัดเข้าเครื่อง แล้วก็รันเลย แต่ต้องเช็คจุดต่อสายยางกับฟิตติ้งให้ดีด้วยนะครับว่ามันแน่ดีมั้ยถ้าได้ก็โอแล้วล่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Quote Originally Posted by tkhacker View Post
    ลองเลยครับก่อนอื่นก็ลอง ระบบข้างนอกเครื่องดูก่อน ถ้ามันโอก็ยัดเข้าเครื่อง แล้วก็รันเลย แต่ต้องเช็คจุดต่อสายยางกับฟิตติ้งให้ดีด้วยนะครับว่ามันแน่ดีมั้ยถ้าได้ก็โอแล้วล่ะ
    ตามนั้นเลยครับ (เนียน)

    ลองด้านนอกก่อน แล้วค่อยยัดเข้าไปข้างใน หลังจากนี้ แตกไม่แตกค่อยว่ากัน

  11. #11
    OverclockZone Member kengza16's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default

    Fan error หมายความว่าไงครับ งง ขึ้นมาหน้าตอนเปิดเครื่องตอนแรกเลย

  12. #12
    Water-Cooling GOD Salapao2000's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    ศรีย่าน

    Default

    Quote Originally Posted by kengza16 View Post
    Fan error หมายความว่าไงครับ งง ขึ้นมาหน้าตอนเปิดเครื่องตอนแรกเลย
    ที่ไหนครับ ถ้าฟ้องจากเมนบอร์ดก็ต่อตัวสายแสดงรอบไปที่เมนบอร์ด หรือไม่งั้นก็ไปปิดใน bios

  13. #13
    OverclockZone Member kengza16's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default

    ตรง หน้าแรกเลย อ่าครับ สีดำๆอ่า ที่จะขึ้น มาตอนแรกเลย

    มันขึ้นFan error

    F1 Resume

    ผมงง มันจะเปนไรป่าวครับ

  14. #14
    OverclockZone Member FDS's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    มันไม่เป็นอะไรครับ

    ไปปิดใน bios ครับหรือไม่ก็กด resume ไปเลยครับไม่เป็นปัญหาอะไร

  15. #15
    Water-Cooling GOD Salapao2000's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    ศรีย่าน

    Default

    งั้นก็ตามนั้นครับ เพราะเมนบอร์ดจะตรวจสอบการทำงานของพัดลมซีพียู เอาพัดลมแรมไปต่อก็ได้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member SatoKaiba's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พุทธมณฑล สาย 2

    Default

    อีกวิธ๊ก็ถามๆคนแถวนี้ก็"ด้คับ ใครว่างเด๊วเค้าคงไปช่วยถ้าใกล้ -.- ลองชวนๆท่านเปาดูคับ 55+

  17. #17
    Water-Cooling GOD Salapao2000's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    ศรีย่าน

    Default

    Quote Originally Posted by SatoKaiba View Post
    อีกวิธ๊ก็ถามๆคนแถวนี้ก็"ด้คับ ใครว่างเด๊วเค้าคงไปช่วยถ้าใกล้ -.- ลองชวนๆท่านเปาดูคับ 55+
    มีน้ำเมาให้กินก็ตกลงเลย เต็มที่

  18. #18
    OverclockZone Member kengza16's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by FDS View Post
    มันไม่เป็นอะไรครับ

    ไปปิดใน bios ครับหรือไม่ก็กด resume ไปเลยครับไม่เป็นปัญหาอะไร


    ปิดตรงไหนคับ ไม่รู้จัก

  19. #19
    OverclockZone Member kengza16's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default

    Fan error หายแล้วคับ

    แต่ตอนนี้ ตอนเปิดคอมหน้าแรก ที่มันจะบอกสเปกเครื่องหาย อ่า เปนไรอีกไม่รู้...

  20. #20
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ตอนผมต่อ ต่อเสร็จเช็คแต่ละจุดมันแน่นดีพอมั้ย แล้วเอาผ้าแห้งมารองแถวบล๊อค cpu ได้ก็ดี กันแตก แตกมาหกใส่เมนบอร์ด การ์ดจอ เต็มๆแน่ แล้วเอามือวางใกล้สวิตเปิดคอม น้ำแตกจะได้ปิดทัน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •