overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: Left 4 Dead ของ Skullptura ทำไมใช้ trainer ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bigpump's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default Left 4 Dead ของ Skullptura ทำไมใช้ trainer ไม่ได้ครับ

    หลายท่านอาจจะถามว่าจะเล่นแล้วจะโกงเกมส์ไปทำไม แต่เกมส์แนวนี้ผมไม่ไหวจริง ตกใจตลอดเลย เล่นมาอาทิตย์หนึ่งแล้ว ออกจากบ้านได้ไม่เกิน 500 เมตรเลย อยากรู้ว่าเกมส์ฉากต่อๆไปมีอะไรบ้าง ช่วยแนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ผมก็ใช้ตัวนี้ แต่เล่นแลนเอาอย่างน้อยก็มีคนช่วยยิง

  3. #3
    OverclockZone Member kanentertain's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Chumphon City

    Default

    ไม่มีอะไรมากหรอกครับ
    แค่มีซอมบี้จำนวนมหาศาลรอท่านอยู่เท่านั้นเอง

    ไม่ลองเล่น Co-Op ดูล่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    จะใช้ trainer ทำไมล่ะครับ ในเมื่อสูตรมันก็มี

    เหมือน Counter-Strike นั่นแหละ

    1. Option > Mouse & Keyboard

    2. Developer console [Disable] ---> [Enable]

    3. จากนั้นกลับมาที่ตัวเกม กดปุ่ม ตัวหนอน (~)

    4. พิมพ์สูตร ดังนี้

    sv_cheats 1 <--- เป็นการเปิดให้สูตรทำงาน
    god 1 <--- อมตะหมดทุกคน
    sv_infinite_ammo 1 <--- กระสุนไม่จำกัด

    หมายเหตุ เลข 1 = enable, 0 = disable

    ขอให้สนุกครับ trainer ไม่ต้อง

  5. #5
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    จะใช้ trainer ทำไมล่ะครับ ในเมื่อสูตรมันก็มี

    เหมือน Counter-Strike นั่นแหละ

    1. Option > Mouse & Keyboard

    2. Developer console [Disable] ---> [Enable]

    3. จากนั้นกลับมาที่ตัวเกม กดปุ่ม ตัวหนอน (~)

    4. พิมพ์สูตร ดังนี้

    sv_cheats 1 <--- เป็นการเปิดให้สูตรทำงาน
    god 1 <--- อมตะหมดทุกคน
    sv_infinite_ammo 1 <--- กระสุนไม่จำกัด

    หมายเหตุ เลข 1 = enable, 0 = disable

    ขอให้สนุกครับ trainer ไม่ต้อง
    ขอบคุณมากๆครับ กำลังต้องการอยู่พอดีเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bigpump's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    จะใช้ trainer ทำไมล่ะครับ ในเมื่อสูตรมันก็มี

    เหมือน Counter-Strike นั่นแหละ

    1. Option > Mouse & Keyboard

    2. Developer console [Disable] ---> [Enable]

    3. จากนั้นกลับมาที่ตัวเกม กดปุ่ม ตัวหนอน (~)

    4. พิมพ์สูตร ดังนี้

    sv_cheats 1 <--- เป็นการเปิดให้สูตรทำงาน
    god 1 <--- อมตะหมดทุกคน
    sv_infinite_ammo 1 <--- กระสุนไม่จำกัด

    หมายเหตุ เลข 1 = enable, 0 = disable

    ขอให้สนุกครับ trainer ไม่ต้อง

  8. #8
    OverclockZone Member bigpump's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    ขอโทษที กลับมาถามอีกรอบ มันกดแล้วไม่มีอะไรขึ้นเลยครับ เงียบกริบ

  9. #9
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    กดเรียก console ลอง ปุ่ม windows + ~ ดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bigpump's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by W h | t e View Post
    กดเรียก console ลอง ปุ่ม windows + ~ ดูครับ
    เยี่ยมเลยครับขอบคุณมาก

  11. #11
    OverclockZone Member no2ze1's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    ผมใช้ vista กดตัวหนอน ละมันไม่มีไรอะ

  12. #12
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    เปิด console ก่อนสิ แก้ไฟล์ config.cfg

  13. #13
    OverclockZone Member no2ze1's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    ไม่เปน

  14. #14
    OverclockZone Member no2ze1's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    แต่ไม่ใช้ละครับ เกมส์มันไม่ยากนิ เห็นขอกันนึกว่ายาก - -

  15. #15

    Default

    ของผมก็เป็นวีต้า กดหนอนนก็ไม่ได้ ไม่รู้ทำไง ครับบอกหน่อยนะครับไฟล์ config.cfg ตัวเนี้ยก็เข้าไปดูตามที่บอกนะครับก็ไม่มี ก็เลยไม่ทราบทำอย่างไรถ้าทราบก็บอกหน่อยนะครับ ขอบคุณมากคับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    โอ้ เเจ่มจริงๆ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2010

    Default

    ผมวินโด้ 7 ทำไม่เห็นได้เลย ทำไงดีครับ

  18. #18
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ขุดซะลึกเลย - -

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2010

    Default

    วินโด้ 7 ทำไม่ได้

    มีวิธีไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •