overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ใครใช้ 7900 GS เล่น GTA IV บ้างมาดูหน่อยภาพหาย

  1. #1
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Arrow ใครใช้ 7900 GS เล่น GTA IV บ้างมาดูหน่อยภาพหาย

    ใครใช้ 7900 GS เล่น GTA IV บ้างมาดูหน่อยภาพหาย

    X2 4800+ @ 3.1G
    2G/677
    XFX 7900 GS ไดเวอร์ตัวล่าสุดของซีรี่7อะครับ 178. อะไรซักอย่างนี่หละ
    SP3

    เล่นก็ลื่นนะครับแตภาพไม่มี เฟมเรท 20-30
    รูปตัว 7900 ครับ

    อีกเครื่อง
    X2 3600+ @ 3.G
    2G/677
    ็His 2400 Pro 256M 64bit 420/450
    SP2 ตัวนี้มีภาพเล่นได้ปรกติ งง มากครับครเป็นหรือมีวิธีแก้ช่วยที

  2. #2
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ส่วนแครกนั้นลองทั้งหมดแล้วทุกตัวก็เป็นเหมือนเดิม

  3. #3
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    อีกเกมที่เป็นด้วยไม่รู้ว่าเกี่ยวกันปะ Call of Duty 5 หายคล้ายกันแต่เกมนี้จะหายแค่ฉากที่เป็นน้ำครับตรงอื่นปรกติดีเล่นได้

  4. #4
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    cod5 หายน่ากลัวแทนการ์ด

  5. #5
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    เห็นแล้วเวียนหัว

  6. #6
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default 555

    Quote Originally Posted by voravis View Post
    เห็นแล้วเวียนหัว
    อ้วกหลายรอบละกับ GTA

  7. #7

    Default

    ใช้7900GSอยู่ตอนแรกก็เป็นหนักกว่าจขกท อีก อัพแพทซ์ อัพไดรเวอร์ก็หาย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    เล่นลงหรอนั่น

  9. #9
    OverclockZone Member nadon's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ของผม E6600 @ 3.0GHz
    Ram 4G @ 800
    XFX 7900 GS

    ทีแรกก็เป็นนะครับ แก้อยู่ตั้งนาน พออัพแพทเสร็จ
    โหลด Driver ใหม่ก็หายนะ ตอนนี้ติดแค่เล่น mission ไม่ผ่าน เซ็งเลย เหอๆ

  10. #10
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Default

    Load Driver Vertion ใหม่มาลงครับผมก็เป็น
    แต่ผมใช้ 8600GT ลง V. ใหม่ใช้ได้เลย

  11. #11
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    GTA .ให้อัพDriver ตัว180.84มาลงครับพอภาพไม่หายแล้ว FPS ตกแน่นอนครับ ส่วนCOD5นั้น ท่านต้องไปติ๊กในหน้าปรับกราฟฟิคภาพ ตรงออฟชั่นแสดงผลVGA Dualออกครับ ถ้าท่านใช้VGAเพียงตัวเดียว
    Last edited by runnerkob; 26 Dec 2008 at 00:42:28.

  12. #12
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับแล้วจะลองดูอีกทีนึงเอาอีกสักตั้ง

  13. #13
    OverclockZone Member Mii's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ 7900GS เหมือนกันครับ อัพเปัน 180.70 เล่นได้ดีครับ แต่เฟรม 18-22 เอิกๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •