overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เรื่องไฟเลี้ยงทั้งหลายของ EP45-DS3P จำเป็นต้องเสียบครบไหมครับ รายละเอียดด้านในครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default เรื่องไฟเลี้ยงทั้งหลายของ EP45-DS3P จำเป็นต้องเสียบครบไหมครับ รายละเอียดด้านในครับ

    คือว่าผมเพิ่งได้ EP35-DS3P มาอ่ะครับ ที่นี้มีข้อสงสัย 2 อย่างคือ
    1. ช่องเสียบไปเลี้ยงของการ์ดจอ ที่เป็นหัวแบบว่าเอาสายไฟที่ไว้เสียบเข้า hdd เสียบลงไปได้เลยนั้น
    จำเป็นต้องเสียบไหมครับ เพราะอ่านจากคู่มือมันบอกว่า เสียบเมื่อตอนใส่การ์ดจอ 2 ตัว ถ้าตัวเดียว
    ไม่มีผลอะไรใช่ไหมครับ

    2. ช่องเสียบไฟเลี้ยง cpu บนบอร์ดมี 8 ช่อง ส่วน psu ผมมีสาย 4 หัวเอง เสียบแค่ 4 เส้นได้ไหมครับ
    แล้วถ้าเสียบแค่ 4 เส้น คือจับบอร์ดตั้งขึ้นแล้วเสียบ 4 เส้นบนสุดใช่ไหมครับ หรือว่า ถ้าจำเป็นต้องเสียบ
    ไปซื้อสายแปลงจาก 4 เส้นของ psu แล้วออกเป็น 8 เส้นจะใช้ได้ไหมครับ(หวังว่าคงไม่ต้องซื้อ psu ใหม่)

    จากข้อ 2 ผมมีข้อมูลมานิดหน่อย ขออ้างอิงข้อความจากท่าน TWK. หน่อยนะครับ
    Quote Originally Posted by TWK.
    ใช้ได้ อะ ตามรายเซ็นล้างด้านขวา
    ใช้ Enermax 460 W ตัวเก่า ไฟเสีบเมนบอร์ด 20 pin / ไฟ CPU 12V 4 pin
    เมนบอร์ด DQ6 ช่องเสียบไฟ 24pin (ปล่อยว่าง 4 ช่อง) / CPU 12V 8 pin (ปล่อยว่าง 4 ช่อง)
    ลากได้สบายๆ
    คือมันจะไม่มีผลอะไรใช่ไหมคับ ถ้าใช้อย่างที่ท่าน TWK. ว่าไว้อ่ะครับ
    Last edited by lovefriend; 25 Dec 2008 at 22:25:36.

  2. #2
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    กำ - -"

  3. #3
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ใช้ได้ครับ แต่ผมว่าไปซื้อหัวแปลงมาเสียบเพิ่มดีก่าไม่ถึงร้อยหรอกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Em[Z]'s Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    Rama 2

    Default

    Quote Originally Posted by lovefriend View Post
    คือว่าผมเพิ่งได้ EP45-DS3P มาอ่ะครับ ที่นี้มีข้อสงสัย 2 อย่างคือ
    1. ช่องเสียบไปเลี้ยงของการ์ดจอ ที่เป็นหัวแบบว่าเอาสายไฟที่ไว้เสียบเข้า hdd เสียบลงไปได้เลยนั้น
    จำเป็นต้องเสียบไหมครับ เพราะอ่านจากคู่มือมันบอกว่า เสียบเมื่อตอนใส่การ์ดจอ 2 ตัว ถ้าตัวเดียว
    ไม่มีผลอะไรใช่ไหมครับ

    2. ช่องเสียบไฟเลี้ยง cpu บนบอร์ดมี 8 ช่อง ส่วน psu ผมมีสาย 4 หัวเอง เสียบแค่ 4 เส้นได้ไหมครับ
    แล้วถ้าเสียบแค่ 4 เส้น คือจับบอร์ดตั้งขึ้นแล้วเสียบ 4 เส้นบนสุดใช่ไหมครับ หรือว่า ถ้าจำเป็นต้องเสียบ
    ไปซื้อสายแปลงจาก 4 เส้นของ psu แล้วออกเป็น 8 เส้นจะใช้ได้ไหมครับ(หวังว่าคงไม่ต้องซื้อ psu ใหม่)

    จากข้อ 2 ผมมีข้อมูลมานิดหน่อย ขออ้างอิงข้อความจากท่าน TWK. หน่อยนะครับ


    คือมันจะไม่มีผลอะไรใช่ไหมคับ ถ้าใช้อย่างที่ท่าน TWK. ว่าไว้อ่ะครับ
    ผมว่าUD3P อะป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    ^
    ^
    |

    กำ - -"
    ข้อมูลผิดโทษทีครับ EP35-DS3P ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    ใช้ได้ครับ แต่ผมว่าไปซื้อหัวแปลงมาเสียบเพิ่มดีก่าไม่ถึงร้อยหรอกครับ
    ออครับ งั้นไปซื้อมาเสียบเพื่อความสบายใจดีกว่าแล้วกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •