overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Up date Nod32 off line ทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default Up date Nod32 off line ทำไงครับ

    ถ้าผมจะDownload up date ของ Nod32 ไปใช้กับเครื่องที่ไม่ใด้ต่อ Internet ต้องทำไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ืNOD V2 หรือ V3 ครับ
    วิธีจะคล้ายๆ กัน เพียงแต่ว่า V3 ต้องไปเข้าไปที่หัวข้อ setup แล้วเข้าที่หัวข้อ enter advance setup
    จากนี้ V2 กับ v3 จะทำคล้ายๆ กันเข้าไปที่หัวข้อ update จะมีปุ่มให้เรา edit server
    กดเข้าไปจะมีช่องให้เราพิมพ์ข้อความ สมมุติเราเอาไฟล์อัพเดตไวใน C:\update
    ให้เราพิมพ์ในช่องว่างตามนั้นแล้วกด add เข้าไป แล้วกด ok เมื่อเรากด ok แล้ว
    ตรงหัวข้ออัพเดต server จะมีชื่อ C:\update ถ้าไม่มีให้กดเลือกจากรายการ
    เมื่อเลิกเสร็จแล้วให้ออกจากหัวข้อ setup นี้ เวลาอัพก็ให้เข้าไปตรงอัพเดตแล้วกดอัพเดตได้เลย
    ครั้งต่อไปถ้าเราโหลดไฟล์มาให้กระจายไว้ในโฟลเดอร์ชื่อเดิมที่เราเคยอัพ
    เราไม่ต้องไปตั้งค่าใหม่ให้กดเดตได้เลย
    อัพเดตได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by guyo View Post
    ืNOD V2 หรือ V3 ครับ
    วิธีจะคล้ายๆ กัน เพียงแต่ว่า V3 ต้องไปเข้าไปที่หัวข้อ setup แล้วเข้าที่หัวข้อ enter advance setup
    จากนี้ V2 กับ v3 จะทำคล้ายๆ กันเข้าไปที่หัวข้อ update จะมีปุ่มให้เรา edit server
    กดเข้าไปจะมีช่องให้เราพิมพ์ข้อความ สมมุติเราเอาไฟล์อัพเดตไวใน C:\update
    ให้เราพิมพ์ในช่องว่างตามนั้นแล้วกด add เข้าไป แล้วกด ok เมื่อเรากด ok แล้ว
    ตรงหัวข้ออัพเดต server จะมีชื่อ C:\update ถ้าไม่มีให้กดเลือกจากรายการ
    เมื่อเลิกเสร็จแล้วให้ออกจากหัวข้อ setup นี้ เวลาอัพก็ให้เข้าไปตรงอัพเดตแล้วกดอัพเดตได้เลย
    ครั้งต่อไปถ้าเราโหลดไฟล์มาให้กระจายไว้ในโฟลเดอร์ชื่อเดิมที่เราเคยอัพ
    เราไม่ต้องไปตั้งค่าใหม่ให้กดเดตได้เลย
    อัพเดตได้เลย
    ตามนี้ครับ ผมใช้ setup ของ Yunee ง่ายมาก แต่ผมหาโหลดแพทใหม่ไม่ได้
    สอนผมหาได้ป่าวท่าน ถ้าทำเป็น

  4. #4
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    ไม่มีครับกด ไปที่ up date มีแค่ Server ให้เลือกหรือให้มันเลือกออโต้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Originals's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    ดูนี้เลย.....มีครบ เรื่อง NOD32

    http://www.varietypc.net/modules.php...viewtopic&t=79

  6. #6
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ขอบคุณมากๆครับท่าน Originals

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ดูนี้เลย.....มีครบ เรื่อง NOD32
    http://www.jkdramas.com/nodup/eset_v3_upd/


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •