overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  

View Poll Results: ตามรูป มันเกิดจากอะไร

Voters
9. You may not vote on this poll (Please register to vote)
  • การ์ดจอ

    3 33.33%
  • แรม

    1 11.11%
  • อื่นๆ

    5 55.56%
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: จ๊ะเอ๋อะไรแปลกๆ เลยมาขอความรู้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member fordizen's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    แถวๆ แยกพงษ์เพชร เดอะมอลงามฯ

    Default จ๊ะเอ๋อะไรแปลกๆ เลยมาขอความรู้ครับ

    วันนี้โหลด 3D mark 06 เสร็จ เลยมาลองเทสต์กับ การ์ดจอ 9500GT ที่มีปัญหา

    รันไม่ผ่านครับ มีเออเร่อแถมมาตัวนึง กล่าวถึงเรื่องเมมโมรี่ที่บริหารโดย DirectX ะ

    ผมเลยมั่วว่ามันคือต้นตอปัญหาของเครื่องผม อิ อิ ใครโปรแนะนำหน่อยครับ น่าจะเป็นที่เมมเครื่องหรือเมมการ์ดจอเนี่ย

    ******* แก้ได้แล้วครับ เป็นที่ แรมเครื่องมีปัญหา ครับปิดกระทู้ทิ้งครับ *******
    รูป รูป
    Last edited by fordizen; 30 Dec 2008 at 11:46:37.

  2. #2
    OverclockZone Member zeharm's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    ผมการ์ดจอโบราณ 7600GS ยังรันได้เลยน๊า Mark06 เนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member fordizen's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    แถวๆ แยกพงษ์เพชร เดอะมอลงามฯ

    Default 555

    Quote Originally Posted by zeharm View Post
    ผมการ์ดจอโบราณ 7600GS ยังรันได้เลยน๊า Mark06 เนี่ย

    โห พูดงี๊ผมก้ออายดิคับ ผมยังไม่รู้ว่าทำไมมันรันไม่ได้เลยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    Quote Originally Posted by zeharm View Post
    ผมการ์ดจอโบราณ 7600GS ยังรันได้เลยน๊า Mark06 เนี่ย

    ออกแนว ซ้ำ เติม แหะ

    ดัน ให้ คน อื่น มาช่วยละกัน หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    น่าจะเป็นที่โปรแกรม ไม่วินโดว์ ก็ไดรเวอร์

  6. #6
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    อืม น่าจะเป็นที่ไดรเวอร์
    ไม่รู้มันบริหารเมมไหนไม่เปน

  7. #7
    OverclockZone Member fordizen's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    แถวๆ แยกพงษ์เพชร เดอะมอลงามฯ

    Default 555

    Quote Originally Posted by lovelyarm View Post
    ออกแนว ซ้ำ เติม แหะ

    ดัน ให้ คน อื่น มาช่วยละกัน หุหุ
    ขอบคุณมากครับ

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    น่าจะเป็นที่โปรแกรม ไม่วินโดว์ ก็ไดรเวอร์
    ง่ะ เคยสงสัยว่าไดรเวอร์เน่าครับ เพราะนอกจาก 175.19 ของแผ่นที่แถมมา ไม่เคยลงไดรเวอร์ได้เลย จอดำตลอดกาล วินโดวส์ไหนๆ ก็อาการเดียวกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member prombunglam's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รามคำแหง 43/1 0847778393

    Default

    ผมเคยลง driver 180.XX จอดับคับรุ่นนี้ ไม่รู้เป็นเหมือนกันเปล่า

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แรมเครื่องหมด ไม่พอครับ

    มีเท่าไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member fordizen's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    แถวๆ แยกพงษ์เพชร เดอะมอลงามฯ

    Default

    Quote Originally Posted by prombunglam View Post
    ผมเคยลง driver 180.XX จอดับคับรุ่นนี้ ไม่รู้เป็นเหมือนกันเปล่า
    ถูกกกก 180.48 ดับสนิทครับ

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    แรมเครื่องหมด ไม่พอครับ

    มีเท่าไรครับ
    2x1 Gb GEIL Value RAM ครับ มันไม่พอจริงๆ เหรอ = =

  11. #11
    OverclockZone Member fordizen's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    แถวๆ แยกพงษ์เพชร เดอะมอลงามฯ

    Default แถม

    แถมท้ายด้วย เกมที่กำลังนั่งเล่น 555+ โดนด่านู๊บไม่เสียใจ เราทำสุดความสามารถแล้ว

    ภาพ แจ่มเป็ดกันมั้ยทุกท่าน
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member fordizen's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    แถวๆ แยกพงษ์เพชร เดอะมอลงามฯ

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by zeharm View Post
    ผมการ์ดจอโบราณ 7600GS ยังรันได้เลยน๊า Mark06 เนี่ย
    ชิดซ้ายไปเลยครับ ผม Warcraft III ถาพแตกครับ

    รูปโหดๆ กว่านี้มีครับ แต่ไม่รู้จะเอาออกมาไง เพราะจังหวะนั้นหาเม้าส์ยังไม่เจอด้วยซ้ำ

  13. #13
    OverclockZone Member fordizen's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    แถวๆ แยกพงษ์เพชร เดอะมอลงามฯ

    Default

    ดัน... อัพรูปไม่ได้ เจอเว็บขาว

  14. #14
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Update Direct X ดูครับ

  15. #15
    OverclockZone Member fordizen's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    แถวๆ แยกพงษ์เพชร เดอะมอลงามฯ

    Default ขอบคุณครับ รันผ่านแล้ว ^^

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    Update Direct X ดูครับ
    รันผ่านแล้วครับ เครื่องไม่ค้าง ไม่ต้องกดรีสตาร์ทแล้ว แต่ว่า...


    จาก AQUAMARK3 ส่งเข้าประกวด


    จาก Spore ส่งเข้าประกวด

    และ

    Warcraft III ส่งเข้าประกวด

    ตอนแรกเล่นได้นะครับ แต่พอออกจากโปรแกรมแล้วมารันใหม่ ก็เป็นแบบนี้เลย

  16. #16
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ฮาร์ดดิสเต็ม.. แหะๆ เกี่ยวกันป่าว.. อยากมีบทอ่ะ

  17. #17

    Default

    เคยเป็นแต่หายแล้ว....จำไม่ได้ด้วยสิว่าแก้ไง กำ =_='' ของผมเป็น XP Sp3 เวลาลาก Mem บนการ์ด กาลาสี 88GT 9600GSO ก็เคยเป็น คุ้นๆว่าไดร์เวอร์นี่แหละ

  18. #18
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    1.อับเดด dx9.0c_nov08
    2.ลบ driver แล้วลงใหม่คับ แนะนำ 180.48
    3.ท่านใช้ psu และ บอร์ด อาไรอยู่หรอคับและการ์ดจอ 9500gt ยี่ห้ออาไรคับ

  19. #19
    OverclockZone Member fordizen's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    แถวๆ แยกพงษ์เพชร เดอะมอลงามฯ

    Default ขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by X3STeNLiTE View Post
    ฮาร์ดดิสเต็ม.. แหะๆ เกี่ยวกันป่าว.. อยากมีบทอ่ะ
    เหลือราว 300Gb ครับ

    Quote Originally Posted by boyd_747 View Post
    เคยเป็นแต่หายแล้ว....จำไม่ได้ด้วยสิว่าแก้ไง กำ =_='' ของผมเป็น XP Sp3 เวลาลาก Mem บนการ์ด กาลาสี 88GT 9600GSO ก็เคยเป็น คุ้นๆว่าไดร์เวอร์นี่แหละ
    ไปโพสถามฝรั่งมา เค้าก็บอกไดรเวอร์ครับ

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    1.อับเดด dx9.0c_nov08
    2.ลบ driver แล้วลงใหม่คับ แนะนำ 180.48
    3.ท่านใช้ psu และ บอร์ด อาไรอยู่หรอคับและการ์ดจอ 9500gt ยี่ห้ออาไรคับ
    1.อัพเดทตามท่านแมวว่าแล้วครับ อาการดีขึ้นมากๆๆๆๆ แต่ยังไม่หาย
    2.180.48 ลงแล้วจอดำสนิทครับ ใช้งานไม่ได้เลย
    3.
    PSU = Thermaltake toughpower 750Watt
    Mobo = P5K Premium Wifi-AP
    VGA = XFX 9500GT 256Mb DDr3 ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ง่ะ ส่งภาพเมนูมาโชว์ว่าภาพแจ่มเพิ่งเคยเห็น อิอิ
    อ่ะส่งภาพ World In Conflict ของผมเข้าประกวดมั่ง


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •