overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามเรื่องVistaเห็นแรม2.8ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member PANDAEVO's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    บางนา กาบบบ

    Exclamation ถามเรื่องVistaเห็นแรม2.8ครับ

    ในdxdiagมันเห็น2814MB ครับแต่ในCPU-Z เห็นเต็ม 6144MB ครับ
    มีวิธีแก้หลือปล่าวครับ

    ลงรูปไม่ได้อะ

  2. #2
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    32 bit ใช่ไหมครับ
    ถ้า 32 bit ก้ปกติครับ

  3. #3
    OverclockZone Member PANDAEVO's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    บางนา กาบบบ

    Default

    Quote Originally Posted by mikisung View Post
    32 bit ใช่ไหมครับ
    ถ้า 32 bit ก้ปกติครับ
    อืมมม ขอบคุณกาบบบ

  4. #4
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    RAM ท่าน 6 GB เหรอครับ

    น่าจะเห็น 2GB 3 แผง ?

  5. #5
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Skywalker- View Post
    RAM ท่าน 6 GB เหรอครับ

    น่าจะเห็น 2GB 3 แผง ?
    ผมลองเดาดูนะ แรมของเค้าน่าจะเหมือนผม
    2*2*1*1=6Gb

    ซื้อ4Gbมาตอนหลังเพราะถุก

  6. #6
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    แต่เห็นแค่ 2.8 นี่แสดงว่า device เยอะมากเลยสินะ เครื่องผมเห็นถึง 3.5GB

  7. #7
    OverclockZone Member dangersunz's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    แล้วประสิทธิภาพ ละ
    แบบว่า ใส่ไป 6g แต่เห็นแค่ 3g มันจะได้ ประสิทธิภาพการทำงาน 6g ไหม

  8. #8
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ประสิทธิภาพ ได้เท่าที่เห็นใน Task Manager ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member PANDAEVO's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    บางนา กาบบบ

    Default

    Quote Originally Posted by mikisung View Post
    ผมลองเดาดูนะ แรมของเค้าน่าจะเหมือนผม
    2*2*1*1=6Gb

    ซื้อ4Gbมาตอนหลังเพราะถุก
    ถูกต้องเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member PANDAEVO's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    บางนา กาบบบ

    Default

    Quote Originally Posted by beersonic View Post
    ประสิทธิภาพ ได้เท่าที่เห็นใน Task Manager ครับ
    ขอบคุณครับ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อยากเห็น และ ใช้งานไดเทั้งหมดที่ใส่
    หา วินโดวส์ 64-bit มาลองลงดู (XP หรือ Vista ก็ได้)

  12. #12
    OverclockZone Member PANDAEVO's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    บางนา กาบบบ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    อยากเห็น และ ใช้งานไดเทั้งหมดที่ใส่
    หา วินโดวส์ 64-bit มาลองลงดู (XP หรือ Vista ก็ได้)
    ขอบคุณครับผม จะลองดูครับ แต่ซื้อ32bit มาตังหมดและ

  13. #13
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    โอ้ ใช้ถึงป่าวเนี่ย 6G แต่เป็นผมคงไม่ถึง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •