overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ประกอบคอมใหม่แล้วมีปัญหาครับ..

  1. #1
    OverclockZone Member SuperMENG's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default ประกอบคอมใหม่แล้วมีปัญหาครับ..

    เครื่องเล่นๆอยู่แล้วดับวูบ
    เปิดใหม่ก็ไม่ติดครับ..
    ต้องถอดสาย power แล้วเสียบใหม่
    กดเปิดถึงจะติด

    เครื่องประกอบใหม่ครับ
    cpu: e8400
    m/b: p5kpl-am
    ram: ddr2 2g
    hdd: 160g
    psu: raid-max 430w แท้..
    vga: ATI hd4850 IceQ ต่อไฟเพิ่ม

    ลองลงโปรแกรม 3DMark2005, 2003 เป็นเหมือนกันก็คือ ค้างที่หน้า splash window

  2. #2
    OverclockZone Member araiwa007's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    พาวเวอร์จ่ายไฟพอป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    เปลี่ยน PSU ไปใช้พวก Enermax icute หรือพวกยี่ห้อที่จ่ายไฟได้ตามเสป็ค แ้ล้วจะหาย


    เชื่อมั้ย??

  4. #4
    OverclockZone Member เพ็ญรินทร์'s Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    บ้าน

    Default

    Raidmax เห็นมีแต่ 530W มีแบบ 430W ด้วยหรอคะ

  5. #5
    ps000000
    Guest

    Default

    ไฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  6. #6
    OverclockZone Member veterunx's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    raidmax วัตต์เทียมไม่ใช่หรอครับ???

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    430 W ไม่พอระบบ แน่เลย (น่าจะ)
    ไปลองหาลืม PSU ของเพื่อนที่เทพๆ มาลองเทสดู

  8. #8
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    HDD ป่าวๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    raid-max 430w ไม่พอครับ (หน้าจะวัตต์ปลอมด้วยนะครับ)
    อย่างน้อยหน้าจะ 500W เผื่ออนาคตซัก 600-700Wก็ดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sompoch842's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Suttisarn Road DinDang Bangkok

    Default

    อาการเหมือนเพาเวอร์ซัพพลายมันร้อนเกินจนตัดการทำงาน

  11. #11
    OverclockZone Member SuperMENG's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ท่าทางจะเจอของปลอมซะละมั้ง... งานนี้..
    ถ้ามีกล้องอยู่ คงจะถ่ายมาลงให้ดูละ

  12. #12
    OverclockZone Member SuperMENG's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ปล. มีอาการหน้าจอเป็นคลื่นๆด้วย
    พอเปลี่ยนเป็น PowerSupply ติดเคส..
    อาการหน้าจอเป็นคลื่นๆหายไปเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •