overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ถามหน่อยครับ ใส่แรม 4กิ๊ก ใช้windows ไรค๊าบ

  1. #1
    OverclockZone Member deer.2525's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Smile ถามหน่อยครับ ใส่แรม 4กิ๊ก ใช้windows ไรค๊าบ

    ผมใส่ 4 มองเห็น 3ครับ

  2. #2
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Vista x64
    XP x64

  3. #3
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    อะไรก็ได้ที่เป็น x64 หรือ 64bitภาษาชาวบ้านนั่นเอง

  4. #4
    OverclockZone Member mesara's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    dektungsawang

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    Vista x64
    XP x64
    ท่านแสบตาลายเซ็นอ่ะ

  5. #5
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by mesara View Post
    ท่านแสบตาลายเซ็นอ่ะ



  6. #6
    OverclockZone Member sketum's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    window7 เห็น4Gครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by sketum View Post
    window7 เห็น4Gครับ
    เเล้วใช้ได้เต็มไหมครับ ? -*-

  8. #8
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Vista SP1 ก็เห็นสี่กิ๊กนะ สำหรับบางบอร์ด

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    เห็น 4G แต่ใช้งานได้จริงไม่ถึง 4G ถ้าใช้ระบบ 32 บิท เช็คดูจาก Task Manager ว่าใช้งานจริงได้เท่าไหร่

  10. #10
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    task manager ประมานนี้ครับ เห็นทั้ง system ด้วยและ task


  11. #11
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ^ อัดแรม 6GB เลยเหรอท่าน ผมกะจะซื้อเพิ่มอีก 2GB เป็น 4.5GB แล้วจะใช้ Window 64Bit อยากลองใช้ 64Bit บ้าง

    อยากรู้มันสามารถใช้โปรแกรม 32Bit ได้ไหม แล้วเกมส์ PC ทั่วๆไปเล่นได้ไหม

  12. #12
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ไม่กะอัดอะครับ คือซื้อ 2กิ้กมา2ตัว อีกสองตัว 1กิ้ก เป็นของเก่าครับ แล้วผมใส่เสร็จตอนนั้นใช้ 32บิท มันเห็นแค่ 2.5 เลยลองเพิ่มเข้าไปอีก ก็ได้เท่าเดิม อิอิ ว่าแต่อยากโดน windows7 เหมือนกัน ไม่รุ้เห็นเต็ม 4กิ้กหรือเปล่า

  13. #13
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ว่าถึง 64บิทที่ผมลงโปรแกรมมาครับ ได้หมดเลย ที่ไม่ได้มีแต่ windows live ครับ ต้องใช้แค่เวอร์ชั่น 8.5 ครับ
    โปรแกรมอื่นไม่มีปัญหานะ พวก adobe ผมลงได้หมดครับ ผมก็อยากรุ้เหมือนกันที่เค้าว่ากันว่าไม่ซัพพอทโปรแกรมนี่มีโปรแกรมอะไรบ้าง เพราะัยังไม่เจอเลย
    เอ้อ ไดร์เวอร์ด้วยนะครับต้องใช้เฉพาะ แต่เครื่องผม โหลดไดร์เวอร์ 64บิทของซาวการ์ดครีเอทีฟ พอลงไปแล้วเรียกคอนโทรลไม่ขึ้นครับ ต้องใช้ของ window xp ธรรมดา ใช้งานได้ปกติครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    แบบนี้ปะ....?


  15. #15
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by My Girl View Post
    แบบนี้ปะ....?

    แรมไม่ครบนี่ท่าน หายไป3เมกอะ

  16. #16
    OverclockZone Member goldgear's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    AMATA CHONBURI

    Default

    64 Bit เท่าที่ใช้มา แล้วเจอปัญหา คือ พวก Driver Printer
    นอกนั้นไม่เคยมีปัญหา

  17. #17
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เรื่องติ๊งต๋อง....ใส่ไปเหอะ มีตังค์ก็ใส่เข้าไป

  18. #18
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by joutboo View Post
    เรื่องติ๊งต๋อง....ใส่ไปเหอะ มีตังค์ก็ใส่เข้าไป

    ^ สำหรับ Notebook สำคัญนะท่าน เพราะใส่แรมได้สูงสุด 4 GB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •