overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: หา Windows Vista Ultimate หรือ ตัวใหม่ล่าสุด ที่ไม่รวน DD สักตัว ++

  1. #1
    OverclockZone Member aribaba99's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default หา Windows Vista Ultimate หรือ ตัวใหม่ล่าสุด ที่ไม่รวน DD สักตัว ++

    ปิดกระทู้ครับผม ได้ของที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว
    Last edited by aribaba99; 27 Dec 2008 at 18:14:44.

  2. #2
    OverclockZone Member Leoz's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ตามเว็ปบิตชั้นนำทั่วไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member aribaba99's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    อยากได้เป็นแผ่นครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    จะเอา 64Bit หรือ 32Bit

  5. #5
    OverclockZone Member aribaba99's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by My Girl View Post
    จะเอา 64Bit หรือ 32Bit

    เอา 64 bit ครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member aribaba99's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    ใครมีรบกวนด้วยนะครับผม PM มาเลย Vista ที่มี มีปัญหาภาษาไทยเป็นอย่างมาก ซื้อมาหลายตัวแล้ว T_T

  7. #7
    OverclockZone Member iamwinterfall's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    โหลดบิท+ซื้อแผ่น+ไรท์ = Vista ในแผ่น อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member aribaba99's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by iamwinterfall View Post
    โหลดบิท+ซื้อแผ่น+ไรท์ = Vista ในแผ่น อิอิ
    เข้าใจครับผม แต่ผมไม่มีเวลา จริงๆครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    windows 7 ไปเลยครับพี่น้อง ยังไม่เจอปัญหานะเจอแต่ demon tool
    ดีกว่า vista สวยกว่าด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    Windows 7 ลง AppServ โปรแกรมจำลองฐานข้อมูลไม่ได้

  11. #11
    OverclockZone Member aribaba99's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by interpower View Post
    windows 7 ไปเลยครับพี่น้อง ยังไม่เจอปัญหานะเจอแต่ demon tool
    ดีกว่า vista สวยกว่าด้วย
    อยากได้ Vista มากกว่า

  12. #12
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    จิงๆแร้วถ้าผมอยู่ใกล้ๆท่าน ก็จาไรท์ให้อะ พอดีอยู่ไกล

  13. #13
    OverclockZone Member aribaba99's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    จิงๆแร้วถ้าผมอยู่ใกล้ๆท่าน ก็จาไรท์ให้อะ พอดีอยู่ไกล
    ตัวที่จะไรท์ให้นี้ เป็นตัวที่ใช้อยู่หรือเปล่าครับผม ถ้าใช่ผมจะจ่ายค่าเสียเวลาส่งไปรษ์ณีย์ให้หน่อยนะครับผม ไปซื้อมาหลายที่แล้ว สรุปคนขายอยากขายเกินไปได้แต่ตัวมีปัญหา... T_T

  14. #14
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    ไม่มีปัญหา=ไม่โม ไม่แคร็ก แต่ต้อง mod bios แล้วแอด OEM Certificates + คีย์ Ultimate
    เอา Vista X64 SP1 retail ตัวเต็มเพียวๆเลยครับ
    ปล.เรื่องภาษาไทย ตอนเลือก local ก็ดูดีๆนะ (ของผมก็ใช้ตัวนี้แหล่ะ อัพเดทได้สบายใจ ไม่ต้องกลัวโดนแก้แคร็ก)

    ส่วนการทำก็หาดูในเว็บmonavistaเอา ที่ผมเซฟวิธีไว้ก็ตามนี้ครับ(ต้องmod bios และก้อปไฟล์ OEM Certificates ไว้ที่root ของ C: แล้วเปิดคอมมานด์ไลน์ โดย open by Administrator แล้วพิมพ์)
    cd\ แล้ว enter (เป็นการย้ายไปยัง root ของ c: )

    slmgr -ilc Acer.xrm-ms แล้ว enter (เป็นการ add OEMCERT) // ตามชื่อไฟล์ OEM Certificates ของเรา

    slmgr -ipk 6f2d7-2pcg6-yqqtb-fwk9v-932cc แล้ว enter (เป็นการเปลี่ยน key Ultimate)
    Last edited by devilshura; 26 Dec 2008 at 22:45:55.

  15. #15
    OverclockZone Member aribaba99's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by devilshura View Post
    ไม่มีปัญหา=ไม่โม ไม่แคร็ก แต่ต้อง mod bios แล้วแอด OEM Certificates + คีย์ Ultimate
    เอา Vista X64 SP1 retail ตัวเต็มเพียวๆเลยครับ
    ปล.เรื่องภาษาไทย ตอนเลือก local ก็ดูดีๆนะ (ของผมก็ใช้ตัวนี้แหล่ะ อัพเดทได้สบายใจ ไม่ต้องกลัวโดนแก้แคร็ก)
    แล้วท่านมีป่าวครับผม

  16. #16
    OverclockZone Member aribaba99's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    ของผมมันขึ้นแค่ 32 Bit // CPU ผมก็ AMD64 x2 4200+ นะครับผม แล้วเวลากด Grave Accent เพื่ิอเปลี่ยนภาษาก็กดอยากมาก ต้องกดหลายๆครั้งถึงจะเปลี่ยน ...

  17. #17
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by aribaba99 View Post
    ตัวที่จะไรท์ให้นี้ เป็นตัวที่ใช้อยู่หรือเปล่าครับผม ถ้าใช่ผมจะจ่ายค่าเสียเวลาส่งไปรษ์ณีย์ให้หน่อยนะครับผม ไปซื้อมาหลายที่แล้ว สรุปคนขายอยากขายเกินไปได้แต่ตัวมีปัญหา... T_T
    ตัวที่ผมใช้อยู่นี่แหละคับ Vista Ultimate x64 SP1 เดิมๆ
    โมใบออสเอาคับไม่ต้องใช้แคร็ก ไม่มีปัญหา

  18. #18
    OverclockZone Member aribaba99's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    ตัวนี้ก็ไม่ได้ Crack เลยครับผม ติดตั้งปกติ ..

  19. #19
    OverclockZone Member chalawan's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    MaeHongSong

    Default

    ที่ว่าไม่ได้แครกนี่ ก็คงเพราะมันแครก(Soft mode)มาในตัวแล้วครับ
    ของผมลงตัว Vista Ultimate SP1 64bit เพียวๆ + MoD Bios ใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาครับ
    ส่วนแผ่น เมื่อก่อนผมได้มากจาก monavista ครับ แล้วก็แจกต่อกันเป็นทอดๆ ลองหาใน mona ดูครับ น่าจะยังมีคนแจกอยู่

  20. #20
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by chalawan View Post
    ที่ว่าไม่ได้แครกนี่ ก็คงเพราะมันแครก(Soft mode)มาในตัวแล้วครับ
    ของผมลงตัว Vista Ultimate SP1 64bit เพียวๆ + MoD Bios ใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาครับ
    ส่วนแผ่น เมื่อก่อนผมได้มากจาก monavista ครับ แล้วก็แจกต่อกันเป็นทอดๆ ลองหาใน mona ดูครับ น่าจะยังมีคนแจกอยู่
    ผมก้อตามนั้น

    Quote Originally Posted by aribaba99 View Post
    ตัวนี้ก็ไม่ได้ Crack เลยครับผม ติดตั้งปกติ ..
    แร้วมันActivateได้ยังไงละคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •