overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยดู MB Asrock Wolfdale1333-D667 ตัวนี้ให้ทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default ช่วยดู MB Asrock Wolfdale1333-D667 ตัวนี้ให้ทีคับ

    คือว่าผม up bios ตัวล่าสุดแล้วก็เป็นเหมือนกันครับไม่ทราบว่าทำไมใน bios มองเห็นที่ 4096 mb



    แต่ว่าพอมันบูตเข้า มาหน้าจอดำๆก่อนจะเข้า windows ทำไมกลับนำ แรมมาที่ 3200 MB



    ที่เห็นๆนะครับมันเอามา 3200 MB จากที่มีอยู่จริง 4096 MB ใครรู้ว่าจะให้มันเอามาใช้เต็มๆทำยังไงครับ set ตรงไหนผู้รู้ช่วยบอกที

  2. #2
    OverclockZone Member mouham's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    @แฟร์ชั่นไอส์แลนด์

    Default

    ลอง windows 64 bit สิครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อ่านดูที่ คู่มือ นะ
    รู้สึก ว่า Asrock จะจำกัดแรม
    ปล. CPU อะไรนะ ลากไปตั้ง 3.8 GHz ได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    อ่านดูที่ คู่มือ นะ
    รู้สึก ว่า Asrock จะจำกัดแรม
    ปล. CPU อะไรนะ ลากไปตั้ง 3.8 GHz ได้นะ

    ใช้ Pentium D 935 3.20 G ครับ ได้ 3.8 ยังไม่พอใจเลยลากได้นิดเดียวเอง

  5. #5
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    เห็นมีคนเคยเป็นแต่รู้สึกว่าเป็น กิกาบ๊วย มั้ง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    ช่วยหน่อยนะครับมีวิธีแก้ไหมน่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •