overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Audition ใช้ออนบอร์ด จะไหวมั๊ยครับ..

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default Audition ใช้ออนบอร์ด จะไหวมั๊ยครับ..

    VGA OnBoard S3 ProSavageDDR 32MB Share ไม่รู้ว่าจะไหวเปล่าครับ..

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ปังย่ารอด อันนี้ก็น่าจะรอด

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไหว ชัวครับ 99.9%

  4. #4
    ผู้มาเยือน555
    Guest

    Default

    fanta tennis เล่นได้ แต่เน่าสุดๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ไหวครับ แต่อาจมีกระตุกนิดๆ

  6. #6
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    อยากรู้ ความเร็ว CPU กับ Ram ของ จขกท. ครับว่าเท่าไร เพราะผมเคยลองกับ Celeron 1.7 กับ Ram 256 มันไม่ลื่นอ่ะ เวลากด specbar มันกระตุกอ่ะ เวลาเต้นหลายๆคนกล้องหันไปหันมาก็เลื่อนเป็นหยักๆเลย

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ไหวครับ สบายมาก

    แต่แรมต้องซัก 1G นะครับ

    ไม่รู้ว่า เทียบกับ GMA950 ตัวไหนเหนือกว่า แต่ GMA950 สบายครับ

    ส่วนที่ จขกท พูดมา ผมเคยเอาไปเล่นปังย่า ไม่กระตุกครับ audition ก็คงกระจอก

  8. #8
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    VGA OnBoard S3 ProSavageDDR 32MB Share เป็นการ์ดจอออนบอร์ดที่ใช้ส่วนมากกับ
    Socket 478 ไม่น่าสู้ GMA950 ได้ ถ้าอยู่กับ P4 ไหว แต่กับ Celeron เหนื่อยหน่อย ต้องดูที่ RaM ด้วยครับว่า Share แล้ว Ram ในระบบเหลือเท่าไหร่ เล่นอ่ะเล่นได้แน่นอนแต่จะต่างกันตรงความ Smooth ในการเล่นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ลองแล้วไม่ผ่านเลยครับ... เกมส์จะเตือนขึ้นหน้าต่าง Error อาจเป็นเพราะบอร์ดมันแชร์แรมได้สุดที่ 32MB อันนี้ไม่แน่ใจ ผมลองดูกับบอร์ด 2ตัวต่างยี่ห้อใช้ชิปรุ่นเดียวกัน.. เกมส์ระบุว่าขั้นต่ำ GF2 32MB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •