overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ต้องการเล่น PES 2009 ให้ลื่นทำอย่างไรดีครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default ต้องการเล่น PES 2009 ให้ลื่นทำอย่างไรดีครับ?

    ตอนนี้ใช้ AMD X2 3600+ASUS M2A-MX+RAM DDR2-800 2x2GB+SAPPHIRE HD3870 DDR3 512MB เวลาเล่น PES2009 แล้วภาพมันไม่ค่อยลื่นเท่าไร ต้องทำอย่างไรดีครับ ต้องเปลี่ยนการ์จอไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    oc Cpuคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    OC ทั้งระบบเลยครับ ลื่นแน่ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    จาราบีคับ ลื่นชัวร์ เอิ๊กๆอ่ะเค้าล้อเล่งน๊าตะเอง

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    CPU อย่างเดียวครับ ไม่จำเป็นต้องทั้งระบบ การ์ดจอสบายอยู่แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member Comscience2k's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    AMD X2 3600+ASUS M2A-MX+RAM DDR2-800 2x2GB+SAPPHIRE HD3870 DDR3 512MB
    มันน่าจะลื่นน๊ะท่าน ลง kitserver เลยครับ ลื่นหัวแตกแน่นอน เพื่อนผม ใช้ E4600 Asus P5N DDR2-667 1GB Asus 7900 GS Top อยู่ ปรับสุดทุกอย่างครับ จอ 22 นิ้ว ความละเอียดปรับ 1680 x 1050 ลื่นดี หาโหลดในเวบ BitTorrent เอาครับ ของผมโหลดมาจาก http://sb.in.th ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    cpu ติดอยุ๋ในขวดครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    เดิมๆก้น่าจะลื่นเเล้วนะครับ
    ลอง set จอเป็น 60Hz เเล้วติ๊ก Vsync ใน Option ของ Pro2009 น่าจะหาย

    เครื่องผมเดิมๆ ไม่ Clock นะ
    Last edited by Nutte; 27 Dec 2008 at 16:23:31.

  9. #9
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ของผมสเปคต่ำกว่าท่านยังลื่นเลย ลองหาตัวเกมส์ที่ดี ๆ หน่อยครับ เอาตัวที่ update แล้ว พวก crack + ตัว update ของ konami ฯลฯ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ไม่ลื่นของท่านนี่จิงหรอสเปคนี้ใช้celeron(r)คล้อกนิดหน่อยกับ7300gtเครื่องเก่ายังจะลื่นเลยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member anajak80's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007
    Location
    bangkok thailand

    Default

    สเปคผม c2d E6300 AB9 Ram 2GB ATI X1650 PRO

    oc cpu ไปที่ 2.60 แค่นี้ก็ลื่นหัวแตกละครับ สเปคท่านแรงกว่าผมตั้งเยอะไม่ลื่นได้ไง

  12. #12
    OverclockZone Member pabootong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ของผม
    CPU: Core 2 duo 7300 2.66 G
    M/B: ASUS P5QL-PRO
    RAM: Kingtons 2G*1
    VGA: ASUS 9600 GT 512 M
    HD: WESTERN 640 G
    PSU: COOLER MASTER REAL POWER 550W
    Driver display: NVIDIA Version 178.13

    เล่นเดโมครับ
    สุดยอด

    เลี้ยงบอลติดตีนเลยคับ ((คือมันติดอยุ่กะติงตรงนั้นหล่ะคับ ไม่ไปช้างหน้าอ่ะ))

    ง้างงงง ((จะยิงละนะ))

    ยิงงงงง (( บอลหายไปจากติง และหายไปจากสนามคับ))

    ละก็ ออกหลังไป เหอะๆๆๆ

    มีคนบอกให้หาตัวเต็มมาเล่น แต่ยังไม่มีโอกาสเยยงิ

    สรุปมันเปงภาพสโลวโมชั่น เเละ เห็นเป็นชอตๆอ่ะคับ
    ท่านใดเคยเล่นแรค เนท 56 เค เดินในมอรอค ก่อนกิลวอ คงพอจานึกภาพออกง่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ปรับ Meduim ลื่นที่สุด ลื่นหัวแตก ลื่นไหล ลื่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    คือเวลาเล่นแล้วตรงพื้นที่เป็นสนามมันเหมือนเป็นคลื่นๆเวลาวิ่งนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    ถ้าเป็นที่ cpu ควรอัพเป็นเท่าไรดีครับ x2 5200,6000 หรือไปเล่น x4 เลยดีครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Comscience2k's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Nutte View Post
    เดิมๆก้น่าจะลื่นเเล้วนะครับ
    ลอง set จอเป็น 60Hz เเล้วติ๊ก Vsync ใน Option ของ Pro2009 น่าจะหาย

    เครื่องผมเดิมๆ ไม่ Clock นะ
    ตามนั้นเลยครับถ้าไม่ติ๊ก มันจะหนึด 9800GTX+ ผมยังหนึดเลยถ้าไม่ติ๊ก ถ้าติ๊กไม่ได้ก็ต้อง set จอเป็น 60Hz ตามที่ท่าน Nutte บอกครับ

  17. #17
    adtong
    Guest

    Default

    เกมนี้ไม่เห็นกินเครื่องเลยครับ ผม E8400+HD3870 DDR3 ลื่นออกนอกสนามเลย
    FSP 60+ ไม่ได้ oc เลยปรับสุดๆไปเลย

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    หายเป็นแล้วครับ ไปติ๊กตรง Vsync ก็ไม่เป็นคลื่นๆอีกแล้วครับ ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากครับ ต่อไปจะได้เล่นสนุกขึ้นหน่อย....555...Liverpool เป็นแชมป์ซะที....

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    อาจต้องเอาน้ำมันหมูทา จอย หรือ คีย์บอร์ด สักหน่อย......อะจึ๊ย

  20. #20
    OverclockZone Member pabootong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    อ้าว เป็นที่ Vsync หรอคับเนี่ยะ

    เวงกำ พึ่งลบเกมส์ไปมะวาน ต้องลองลงใหม่ซะละ

    ว่าแต่ว่าไอ้ Vsync นี่มันเอาไว้ทำอารายอ่ะคับ ????

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •