overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: เปลี่ยน Q6600 2.4GHz เป็นอะไรดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default เปลี่ยน Q6600 2.4GHz เป็นอะไรดีครับ

    ตอนนี่ใช้ core2Quad Q6600 2.4 GHz จะเปลี่ยนเป็น cpu รุ่นใหนดีครับ ที่คุ้มราคา สำหรับเล่นเกมเป็นหลัก หรือว่าสามารถใช้ Q6600 ไปก่อนซักพักได้ครับ mb เป็น Gigabyte P35C-DS3R ครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    *******

  3. #3
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    Q8 Q9

  4. #4
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Q6600 เนี่ยคุ้มสุดแล้วครับ อีกตัวนึงคือ E8400 ... เทียบประสิทธิภาพต่อบาท



  5. #5
    ps000000
    Guest

    Default

    สี่หัวตัวนี้คุ้มราคาสุดแล้ว ถ้าจะเอาแรง ต้อง Q9300 Q9400 Q9450 Q9550 แพงงงงงงงงงงงงงงง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    q66 ขายง่ายครับ...ไม่เชื่อวิ่งมาขายที่ระยองจิเหอๆ เขาอยากได้กันตรึม

    ปล.มันก็ดีอยู่แล้วนี่ครับ ทางผ่าน 775 ที่เหลือก็ Q9xxx แล้วล่ะ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    i7

  8. #8
    OverclockZone Member savog_am2+'s Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    e 8500

  9. #9
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    QX6xxx, Q9xx , i7 , i5 - -*

  10. #10
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Q9550

  11. #11
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ถ้ามีQ6600แล้ว CPU รุ่นต่อไปของผมคง I7 แล้วแหละ
    ถ้าผมเป็นเจ้าของกระทู้ ผมจะเก็บตังไว้ ใช้Q6600ไปก่อน
    แต่นั้นเป็นผมนะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกความเห็นครับ สรุปผมคงใช้ไปก่อนอะครับ ตามที่ส่วนใหญ่แนะนำ ยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้คงต้องประหยัดไว้ก่อน

  13. #13
    topbangkok's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    BTS ปุณณวิถี

    Default

    ขายเถอะครับ.. ผมซื้อ

  14. #14
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    เปลี่ยนเป็น 3GHz+ ไงแรงขึ้นตังก็ไม่เสียมากมาย

  15. #15
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ใช้ให้คุ้มเลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ไม่แรงหรอคับ?~ อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ใช้ Q6600 ไว้ แล้วรอ i7 เหลือ 2000 ค่อยเปลี่ยน

  18. #18
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ใช้ไปเถอะครับ เปลี่ยนตอนนี้ไม่คุ้ม

    มันยังไม่แรงพอหรอครับ ?

    หุหุ

  19. #19
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    เห็นด้วยครับ แรงอยู่เลย ใช้จน i7 ราคา เท่า q6600 ปัจจุบันนี้ ค่อยเปลี่ยน ท่าจะแจ่ม ถ้าเป็นผมนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •