overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Prince of Persia ตั้งให้ใช้จอยเล่นยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default Prince of Persia ตั้งให้ใช้จอยเล่นยังไงครับ

    Prince of Persia ภาคล่าสุดอ่ะครับ
    จอยผมเป็น USb น่ะครับตอนที่เข้าไปตั้งที่ coltrol มันปรับไม่ได้
    เห็นมันมี xbox360 อยู่ผมไม่มีจอยตัวนี้น่ะครับ
    ขอวิธีปรับกับจอย USb ธรรมดาทีครับ
    ปล.ซื้อจอย xbox ไม่ไหวอ่ะนานๆจะเล่นเกมที่ใช้จอยเล่นซักทีไม่อยากซื้อใหม่

  2. #2
    OverclockZone Member KoRn_zzz's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    เช่นกันครับ ดันดัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2009

    Default

    ผมเสียบจอยก่อนเข้ามันก็ใช้ได้อยู่แล้วนิครับ เพียงแต่ว่าเราต้องเข้าไปใน option เพื่อปรับตามความถนัดของเราครับ

  4. #4
    OverclockZone Member stOpiT's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    joy to key

  5. #5
    OverclockZone Member jay-aha's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    บรมราชชนนนี 65 ตลิ่งชัน กทม

    Default

    เลือกอันก่อน จอย XBOX อะครับ มันจะเป็นปุ่มสำหรับคีย์บอร์ดกับเมาส์

    ก็จากคีย์บอร์ดกับเมาส์ให้ท่านไปกดเปลี่ยนเป็นปุ่มบนจอยแทน

    ใช้ได้ปกติครับ

    ผมใช้จอยเพลย์ ตัวแปลงสีฟ้าอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    ต้องกลับไปลองดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •