overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: x2 4400+AliveNF6G-VSTA+OCZ คล๊อกไม่ไป

  1. #1
    VinceX's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Default x2 4400+AliveNF6G-VSTA+OCZ คล๊อกไม่ไป

    ขอปิดกระทู้นะครับเพราะผมก็ไม่มีข้อมูลอะไรมาก คนเข้ามาอ่านแล้วอาจจะเซงกันป่าวๆ
    คือผมได้ซื้อแรมมาให้เป็น แรม OCZ 1/800*2 CL5 ตามรูป
    กะว่าจะเอามาลากCPUตัวเดิมให้มันแรงขึ้นมาหน่อย แต่ไม่ไปเลย
    ตอนแรกใช้แรมBlackberry บ้านๆ ยังพอจะไปนิดหน่อย
    หรือว่าต้องตั้งค่าปรับค่า อะไรเพิ่มเติมบ้าง ขอผู้รู้ช่วยหน่อยนะครับ
    ลืมบอกไปว่า psu บ้านๆนะครับ

    แรมใหม่ลากไม่ไป
    แรมเดิม
    Last edited by VinceX; 27 Dec 2008 at 19:03:12.

  2. #2
    VinceX's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ดันซักที ไม่มีคนชี้แนะเลย อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    บอกแค่นี้ สงสัยต้องรอพระเจ้ามาตอบแล้วครับ

  4. #4
    VinceX's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    บอกแค่นี้ สงสัยต้องรอพระเจ้ามาตอบแล้วครับ
    ผมก็ไม่รู้ว่าจะบอกยังไงดี เอาเป็นว่าขอโทษทุกท่านที่เข้ามาด้วยนะครับ

    ปิดกะทู้ดีกว่าครับ

    เด๋วผมค่อยหาวิธีแก้ไขเอง แหะๆ มั่วไปตามประสา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •