overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่องลง Windows Me ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member phoungphen.t's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    บ้านแพ้ว โชคชัย4

    Default ถามเรื่องลง Windows Me ครับ

    จำเป็นจะต้องใช้ Windows Me อ่ะครับ

    พวกคอมรุ่นใหม่เนี้ยมันจะลงได้หรือเปล่า

    แล้วเรื่องไดรเวอร์มันจะมีปัญหามั้ย

    ขอบคุณทุกคำตอบนะครับ


  2. #2
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    คอมรุ่นใหม่ลงได้ครับ อยู่ที่ว่าจะหา driver มา support ได้หรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member anomary's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ผมเคยเอาคอมใหม่ๆ ไปลง Me

    ทำงานช้าไปเลยครับ

    ก็ลองดู ว่า มันมี ของ OS me อ่ะป่าว

    ผมเคย มีไดร์เวอร์ ของ OSตรง แต่ทำงานช้าอ่ะคับ

    พอไปใช้ XP เร็วเลย ก็ ลองดู ของพวกนี้มันต้องลอง!

  4. #4
    OverclockZone Member kateriez's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    Kingdom of Thailand

    Default

    ถ้าเป็นไปได้ ใช้ XP ดีกว่ามั้งครับ เค้าบอกว่า ME ย่อมาจาก Maximum Error

  5. #5
    OverclockZone Member เครซี่คุง's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ลงได้นะ แต่ก็มีปัญหาหลาย ๆ อบ่าง อย่างไดว์นี่สำคัญเลย เห็น hdd ได้ไม่เกิน 160GB ไม่ support multi core

  6. #6
    OverclockZone Member phoungphen.t's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    บ้านแพ้ว โชคชัย4

    Default

    Quote Originally Posted by Rabbit fire View Post
    คอมรุ่นใหม่ลงได้ครับ อยู่ที่ว่าจะหา driver มา support ได้หรือเปล่า
    ขอบคุณคับ
    Quote Originally Posted by anomary View Post
    ผมเคยเอาคอมใหม่ๆ ไปลง Me

    ทำงานช้าไปเลยครับ

    ก็ลองดู ว่า มันมี ของ OS me อ่ะป่าว

    ผมเคย มีไดร์เวอร์ ของ OSตรง แต่ทำงานช้าอ่ะคับ

    พอไปใช้ XP เร็วเลย ก็ ลองดู ของพวกนี้มันต้องลอง!
    ครับ
    Quote Originally Posted by kateriez View Post
    ถ้าเป็นไปได้ ใช้ XP ดีกว่ามั้งครับ เค้าบอกว่า ME ย่อมาจาก Maximum Error
    เอิ้กๆๆๆๆ
    Quote Originally Posted by เครซี่คุง View Post
    ลงได้นะ แต่ก็มีปัญหาหลาย ๆ อบ่าง อย่างไดว์นี่สำคัญเลย เห็น hdd ได้ไม่เกิน 160GB ไม่ support multi core
    ขอบคุณครับ
    จำเป็นต้องใช้อะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •