overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: E8400 กับ 4870X2

  1. #1
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default E8400 กับ 4870X2

    อยากทราบว่า E8400 ไม่OC ถ้าจะใช้กับ4870X2 นี่มันทำให้การ์ดจอทำงานได้เต็มที่รึเปล่าคับ เห

    นบางท่านบอกการ์ดจอแรง CPUไม่แรงก้อทำให้การ์ดจอทำงานได้ไม่เต็มที่ ถ้าจะใช้ตัว4870X2 นี่ควร

    ใช้กับพวก 4 หัวหรือว่าแค่ 2 หัวกะพอ

    ขอบคุณสำหรับความรู้ไว้ล่วงหน้าเลยนะคับ

    *******ย้ำไม่ซักนิสนะคับว่าไม่OC

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ส่วนตัว คิดว่า ระดับ 4870X2 นี่น่าจะเล่นกะ Q

  3. #3
    OverclockZone Member เพ็ญรินทร์'s Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    บ้าน

    Default

    E8400 ก็แรงแล้วค่ะ สบายๆเลยนะ

  4. #4
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    ส่วนตัว คิดว่า ระดับ 4870X2 นี่น่าจะเล่นกะ Q
    ทีแรกผมก้อคิดแบบท่านแระคับ แต่พอมองว่าเรื่องที่จะเรียนมันใช้กราฟฟิคไม่หนัก[น่าจะใช้2 คอร์ทำ

    ได้] ก้อเลยคิดว่าเอาE8400มาเล่นเกมส์ด้วยน่าจะแจ๋วดี แต่บังเอิญเสียดายอ่ะคับว่าอาจจะล่าสมัยเร็วไป

    นิสสำหรับคอร์ทู

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ลาก 4.5 ก็พอไม่ต้องแรงมาก

  6. #6
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ลาก 4.5 ก็พอไม่ต้องแรงมาก
    ผมไม่สันทัดเรื่องOC คับพอดีใช้งานกะพี่สาวเลยทำไรไม่ได้มาก ขอบคุณสำหรับคอมเม้นคับผม

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    อาศัยจะหวะ ไม่อยู่ (ทีเผลอ) ลากเลย....555

  8. #8
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    อ๊อถามเพิ่มนิสคับ4870 X2 นี่ใช้ PSU ขั้นต่ำกี่วัตต์คับผม

  9. #9
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ไม่มี cpu 2หัว ตัวไหน รีดพลัง 4870x2 ได้ดีพอ ถ้าไม่ oc ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    700+

  11. #11
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Alatal2iel View Post
    ไม่มี cpu 2หัว ตัวไหน รีดพลัง 4870x2 ได้ดีพอ ถ้าไม่ oc ครับ
    หมายถึง ตันที่ CPU แต่ VGA ยังไปได้ต่อ เหรอครับ เกมไหนหว่า ที่กินพลังของCPU ได้ขนาดนั้น

  12. #12
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ไม่OC ผมว่าเจอ gta iv จอดครับ ใช้มากับตัว E8400+HD4850 การ์ดจอผมอ่อนกว่าก็จริง แต่คาดว่าน่าจะพอคร่าวๆได้

    เล่นเดิมๆ 3.0 เหอๆ 1680*1050 high hiest อยู่35เฟรม เล่นจริง โอ่ว จะบ้าตาย หน่วงสุดๆ เล่นไปสะดุดไป ประมวลผลไม่ทัน AI เยอะจัด พอ OC 4.4 ghz เทสอยู่ที่43 เล่นจริง ลื่นต่างกันเยอะมาก ปัญหาหน่วงๆหายไปทันที อาการแรมvga ไม่พอเข้ามาแทน อุๆ การ์ดจอ512m อ่ะนะ เปิดtexture high มันซัดไป8xxm ดีใช้vista เลยแชร์แรมระบบมาช่วยได้

  13. #13
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    OC ไปพี่ก็ไม่รู้หรอกน่า

  14. #14
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมใช้ E8400 3.6+8800GT เทส 1440*900 ได้ 49 เฟรม
    อัดเพิ่มไป 3.91 ได้ 48 เฟรม เทสเหมือนกันทุกประการ XP SP3

    Edit เมื่อกี้ผมลองเข้าไปใช้แบบเดิมๆ เล่นGTA4 เฟรมเรตต่างจากตอนเล่นที่ 3.9 ประมาณ 2-3 เฟรมครับ -*-
    Last edited by onizika01; 27 Dec 2008 at 23:17:58.

  15. #15
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ลองดูตามลิงค์นี้ แล้วจะถึงบางอ้อครับ http://www.guru3d.com/article/core-i...rmance-review/

  16. #16
    OverclockZone Member ooioo's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    ดันครับ ความรู้ จร้า

  17. #17
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    เจอยูนิทเยอะๆก็เดี้ยงครับ มันต้อง 4GHz up

    ที่ต่างอีกอย่างก็คือเฟรมเรทขั้นต่ำ ซีพียูมันจะฉุดการ์ดจอลง

    Quote Originally Posted by Alatal2iel View Post
    ไม่มี cpu 2หัว ตัวไหน รีดพลัง 4870x2 ได้ดีพอ ถ้าไม่ oc ครับ
    คอนเฟิร์ม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •