overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: บอร์ดรับแรมได้533แต่ซื้อ667มาจะใส่ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2007

    Default บอร์ดรับแรมได้533แต่ซื้อ667มาจะใส่ได้มั้ยครับ

    บอร์ดรับแรมได้533แต่ซื้อ667มาจะใส่ได้มั้ยครับบอร์ด gigabyte 945pl-s3 ครับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ใส่ได้ครับ แต่ วิ่งที่ 533 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2007

    Default

    แล้วถ้าจะทำ dual channal มันจะทำได้ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    ทำได้คับ แต่จะวิ่งเท่าที่บอร์ดรับได้เท่านั้นคับ

  5. #5
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ครับใช่ครับซื้อบัสมากกว่าเท่าไหร่มาใส่มันก็จะวิ่งแค่ 533 ครับซื้อเท่าที่บอร์ดมันรับได้จะดีกว่าครับเพราะได้ประหยัดเงินด้วย มีมากกว่างั้นน้อยกว่ามั้ง ถ้าบอร์ด บัส 533 แต่ใส่ 400 มันก็วิ่งแค่ 400 นะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    เอา 667 เผื่อ OC แพงกว่ากันนิดเดียวไม่กี่สิบบาท

  7. #7
    OverclockZone Member bio_hazard_8's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    RangsiT

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    ใส่ได้ครับ แต่ วิ่งที่ 533 ครับ
    ใช่ครับ

  8. #8
    saolaee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Work Station

    Default

    ไม่มีปัญหา

  9. #9
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ชัวร์

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    ก็อ่านคู่มือบอร์ดว่ารองรับได้ป่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •