overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ขึ้น VPU ตอนเล่นเนตทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default ขึ้น VPU ตอนเล่นเนตทำไงครับ

    คือผม งง มาก เล่นเกมส์ทุกเกมส์ไม่เป็นไรเลยครับ เช่น Crysis , Fallout ฟายคราบ เดทสเปก นิดฟอสปิด อันเดอโคเวอ Princ2 Gear of War 2 Gride ไม่้เคยเจอปัญหา VPU อะไรนั้นเลยครับ แต่เวลาตอนเข้าเนต ปกติผมใช้ ไฟล์ฟ๊อก มันก็มี VPU ขึ้นมาเตือนซะงั้น หรือว่ามันยังโหลดหน้าต่างไม่เสร็ดแล้วผมไปเร่งมัน แล้วมันก็ค้างเลยครับ จน VPU Recovery ขึ้นมาเตือน (ไฟล์ฟ๊อกใช้สเปกสูงไหมครับ ???)

    สเปกที่ผมใช้ ก็ AMD X2 6000 , EAH 3870 , Icuite 650W Pro , ECS780GM ,RAMDD2 800 2 GHz + CCC Vol. 8.12

    ปล. ผมเคยทดสอบเปิดเกมส์ ครายซิส ตั้งไว้ทั้งคืน โดยเฉพาะฉากที่มันยิงกัน แล้วไปหาที่หลบ ทิ้งไว้ยังงั้นจนถึงตอนเช้า ก็ไม่เห็น VPU Recovery โผล่มาเลยครับ

    ใครมีความคิดเห็น เสนอแนะยังไงช่วยบอกทีนะครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    เพิ่มเติมนิดนึงครับ เป็นมา เฉลี่ยแล้ว อาทิตย์ละ 1 ครั้งได้มั้งครับ Window ผมใช้ XP3

  3. #3
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    รอท่านต่อไป ไม่เคยเจอแบบนี้เลยอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    กำ ไฟร์ฟอกซ์ใช้สเปกสูงกว่า crysis 7 เท่านะครับ ผมยังไม่กล้าใช้เล่นเน็ตเลย กินสเปคโหดมาก

    อันบนน่ะล้อเล่น

    ไม่เคยเจอเหมือนกันเคยเจอตอน DMC4 เกมเดียวแฮะ

  5. #5
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    อ่าครับ สงสัย ปล่อยให้มันเป็นไปนั้นเละ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    4670 ของผมก้ขึ้นเหมือนกันวันละครั้ง-2ครั้งเลยก็ว่าได้คับ

  7. #7
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เอ่อ เพิ่งเคยได้ยินครับ เครื่องที่บ้านก็ไม่มีเน็ตซะด้วยสิ อย่างนี้ร้านเน็ตในกทม. ไม่เจ๊งกันเป็นแถบๆหรอครับากเครื่องที่ร้านใช้ATI ยกร้าน?

  8. #8
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default

    เคยได้ยินบางท่านบอกว่าบางทีการ์ดมันคล๊อกมาจากโรงงานแล้วประมาณว่ามันเกินขนาดที่ตัวGPUรับได้หน่ะครับ

    อย่างบางทีที่เสียบปุ๊บก็ขึ้นVPUเลยก็น่าจะเป็นอย่างนี้นะ

    ลองลดCLOCKดูก่อนแล้วกันนะครับ


    อันนี้ผมเคยอ่านผ่านๆมาในเว็ปพันทิพย์นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •