overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยดูทีครับ มันเป็นที่อะไร 8800GT

  1. #1
    OverclockZone Member tohmtohm's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    สุพรรณบุรี - กทม

    Default ช่วยดูทีครับ มันเป็นที่อะไร 8800GT

    มันเป็นเส้นๆอะครับ เป็นตั้งแต่ก่อนลง ไดร์เวอร์ และหลังลง

    อาการแบบนี้ เป็นตัวการ์ดจอหรือเปล่าครับ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by tohmtohm; 28 Dec 2008 at 08:42:04.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองถอนไดรเวอร์ลงใหม่ หรือลอง เวอร์ชั่นอื่น

  3. #3
    OverclockZone Member tohmtohm's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    สุพรรณบุรี - กทม

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ลองถอนไดรเวอร์ลงใหม่ หรือลอง เวอร์ชั่นอื่น
    ไม่หาย ครับ

    ถ้าเอาไป เคลมร้าน TK นานไหมครับกว่าจะได้ ถ้าตัวนี้ไม่มีขายในร้านแล้ว เขาจะให้เราเพิ่มเงินเป็นรุ่นอื่นหรือเปล่าครับ ถ้าราคาตัวนั้นสูงกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member tohmtohm's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    สุพรรณบุรี - กทม

    Default

    .....................................

  5. #5
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    ผมว่ามันเป็นที่วินโดว์มอดของท่านนั่นแหละ

  6. #6
    OverclockZone Member tohmtohm's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    สุพรรณบุรี - กทม

    Default

    OK ครับ งันเดวลองลงใหม่ ก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ลองลงวินโดว์ใหม่ดูก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member tohmtohm's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    สุพรรณบุรี - กทม

    Default

    ลองลง วินโด ใหม่แล้วครับ ตัว Win xp 32Bit Original

    ตัวเดิมๆ ก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kikote's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ปรับภาพสูงๆแล้วเปงใช่มั้ยคับ ผมก้อเปง ส่งเคลมแล้ว ได้ตัวใหม่มา
    ลองเทส3d ดูสิคับ เหงจะๆๆเลย

  10. #10
    OverclockZone Member tohmtohm's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    สุพรรณบุรี - กทม

    Default

    Quote Originally Posted by kikote View Post
    ปรับภาพสูงๆแล้วเปงใช่มั้ยคับ ผมก้อเปง ส่งเคลมแล้ว ได้ตัวใหม่มา
    ลองเทส3d ดูสิคับ เหงจะๆๆเลย
    ใช่เลยครับ ปรับสุดๆ จะเป็น แต่ของผมมันเป็นตั้งแต่ ก่อนลงไดร์เวอร์อีกครับ จะพูดได้เลยว่า เป็นตั้งแต่ กำลังติดตั้ง วินโด เลยครับ

    นานไหมครับกว่าจะได้ตัวใหม่นะ แล้วของมันจะมีไหมหว่า

    Galaxy 8800GT ref

  11. #11
    OverclockZone Member zyrick's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    สุรินทร์

    Default

    คือ นาน ไม่นาน ท่านก็ต้องเคลมครับ เครมเร็วก็ได้เร็วครับ อย่างลังเล

  12. #12
    OverclockZone Member tohmtohm's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    สุพรรณบุรี - กทม

    Default

    สงสัยจะเป็นที่ เมนบอร์ด เพราะเอาตัวการ์ดจอ ไปลองห้องเพื่อนแล้วใช้ได้


    ฮือ ๆ ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ดูที่ตัวจอยังครับ ^^ ลองเปลี่ยนจอดูก่อน

  14. #14
    OverclockZone Member tohmtohm's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    สุพรรณบุรี - กทม

    Default

    Quote Originally Posted by Shining View Post
    ดูที่ตัวจอยังครับ ^^ ลองเปลี่ยนจอดูก่อน
    ตัวจอใช้ VGA ออนบอร์ด ไม่มีปัญหาอะไรอะครับ แต่ใช้ PCI-E เกิดปัญหาเลย

    เดี๋ยวลอง แฟลชไบออส ก่อน

  15. #15
    OverclockZone Member tohmtohm's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    สุพรรณบุรี - กทม

    Default

    ใครก็ได้ช่วยทีค้าบบ สับสน แว้ว

    MB ECS A780GM-A
    VGA 8800GT

    1. ลอง แฟลชไบออส ของเมนบอดแล้ว ก็ยังเป็นเส้น
    2. นำกาดจอของเพื่อนมาเสียบ รุ่น 7900GS มาใส่ก็ยังเป็นเส้น
    3. ลองกาดจอออน บอด ไม่เป็นเส้น
    4. นำกาดจอ ATI 2400PRO มาลอง ไม่เป็นเส้น
    5. นำกาดจอของผมเอง รุ่น 8800GT ไปลองห้องเพื่อนไม่เป็นเส้น
    6. ลองเปลี่ยน Driver แล้วหลายๆเวอชั่น ก็ยังเป็นเส้น

    เท่าที่ผมสรุป นำกาดจอ ที่ต้องต่อไฟเพิ่มมาใส่ จอเป็นเส้น แบบนี้ เมนบอร์ดเสียหรือเปล่าหว่า

    แต่ยังไม่ได้ลองอีกอย่าง คือ เปลี่ยนจอ ตอนนี้ใช้จอ 22 ของ Acer

    ใครมีความคิดเห็นยังไง บอกได้นะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member pingthemaster's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ไฟไม่พอปะ

  17. #17
    OverclockZone Member tohmtohm's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    สุพรรณบุรี - กทม

    Default

    Quote Originally Posted by pingthemaster View Post
    ไฟไม่พอปะ
    PSU ใช้ iCute Titanium Pro 650W ครับ




    สรุปหาเหตุผลได้แล้วครับ

    สาย DVI หรือไม่ก็ Port DVI จอเสีย

    เอิ๊กๆ เกือบได้เอาไปเคลมแล้วไหมละเนี่ย

    ขอบคุณทุกๆท่านที่ออกความเห็นนะครับ

    ได้ใช้กะเค้าสักที 8800GT หลังจากซื้อกาดจอมา 1 อาทิต ไม่มีโอกาศได้ลองสักที

    ขอตัวไปลองให้หายอยากก่อนนะครับ เล่น Solitaire ก่อน

    อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •