overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: แก้ยังไงหรอคับ หรือ ต้องลงเกมใหม่ GTA IV

  1. #1
    OverclockZone Member bizbizbiz's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Cool แก้ยังไงหรอคับ หรือ ต้องลงเกมใหม่ GTA IV

    ดูให้หน่อยคับ


  2. #2

    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    กระทู้ OCZ ณ ห้อง____

    Default

    ถอยเครื่องใหม่แล้วหรอครับ ลายแทงสวยเชียว

  3. #3
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ใช้ SP 3 หรือปล่าวครับ ไม่ก็ลองลง Patch 1.0.1.0 มาลงดู

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ERROR CODE : WS10 อันนี้ผมไม่แน่ใจว่าใช่ที่มันเกี่ยวกะ Windows Live! รึเปล่านะครับ เำพราะผมลองลง Windows Live! ดูใหม่แล้วมันหายอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2008

    Default

    ลง Crack ก่อน อัพเดท ถ้า อัพเดทแล้วเอาไฟล์ GTAIV.exe มาทับจะเกิดเหตุกการณ์เช่นนี้แล

  6. #6
    OverclockZone Member bizbizbiz's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by capper13 View Post
    ลง Crack ก่อน อัพเดท ถ้า อัพเดทแล้วเอาไฟล์ GTAIV.exe มาทับจะเกิดเหตุกการณ์เช่นนี้แล

    ซวยไปคับ

    เดวลงใหม่อยู่ backup save แล้น

    TwT

  7. #7
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ยาแก้ไอของ Razor1911 มันจะมีไฟล์ชื่อ GTAIV.exe อยู่ เวลาลง patch แล้วอย่าเอาไฟล์นี้ไปทับที่ลงเกมส์ไว้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    มันเกี่ยวกับ service pack ของ windows รึเปล่าอ่ะครับ รหัสนั้น...คุ้นๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •