overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วย!!! เล่นแล้วค้าง

  1. #1
    OverclockZone Member xNRiVERx's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default ช่วยด้วย!!! เล่นแล้วค้าง

    เล่น Far Cry 2 แล้วมันบางทีลื่นมาก บางทีก็กระตุกสุดๆ เล่นๆไปนานๆก็ค้าง แล้วพอ Alt+Tab ออกไปแล้วเข้ามาใหม่มันก็ลื่นเหมือนเดิม เกิดจากอะไรอ่ะคับ? T^T

  2. #2
    OverclockZone Member nightno1's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Hatyai

    Default

    การ์ดจอร้อนไปหรือป่าวครับ
    รอความเห็นต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    สเปกส์เครื่อง?

  4. #4
    OverclockZone Member xNRiVERx's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    สเปกตามนี้คับ

    Intel® Core™ 2 Duo Processor E8400 (3.00GHz, 6MB L2 Cache, 1333MHz FSB)

    Intel® 945GC Chipset

    HDD 250GB SATA II 7200RPM

    RAM 2GB DDR2 667 Up to 4 GB แถวเดียวคับ

    Super Multi SATA Drive 20X with Lightscribe Technology

    PCIEX nVidia Geforce9600GT Black Pearl 512MB DDR3 256BIT

    Integrated Sound System 6 CH High-Definition Audio CODEC

    16 in 1 media reader

    Integrated 10/100/1000 Ethernet

    Internal modem 56k

    Multimedia Keyboard, Optical Mouse , Speaker

    Case : ATX Ferrari (Power supply 460Watt) Active PFC

    3 Years Warranty

    บางทีมันก็ขึ้นจอฟ้าด้วยวว
    T^T

  5. #5
    OverclockZone Member xNRiVERx's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nightno1 View Post
    การ์ดจอร้อนไปหรือป่าวครับ
    รอความเห็นต่อไป
    ก็ไม่ร้อนไปนะคับ ปกติดี 48 - 60 องศา คับ

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    PSU ติดเคสหรือครับ

  7. #7
    OverclockZone Member xNRiVERx's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    PSU ติดเคสหรือครับ

    ติดเคสคับ แต่มันก็เปนแบบมียี่ห้อนะ เปนของ inwin Active PFC ด้วย ไม่น่ามีปันหาที่ PSU

    มันชอบขึ้นจอฟ้าแล้วมี physical memory dump ด้วยอ่า มันเปนที่ Ram รึป่าวอ่ะคับ?

  8. #8
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เกมอื่นเป็นไหมครับ เทสฟูลโหลดพวก 3DMark ทั้งหลายแล้วเป็นหรือเปล่า
    หรือเป็นแค่เกมเดียวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member xNRiVERx's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    ไม่เคยลองเทสอ่ะคับ แต่เล่น Quake กะ FIFA 09 ก็ไม่มีปันหานะ อิอิ แต่กราฟิก ต่างกันตั้งเยอะ :P

    ผู้รู้ช่วยตอบทีคับบ....

  10. #10
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    หา psu ดีๆ มาลองเทสดูคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •