overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: [ถาม]อยากทราบว่า HDD IDE มีตัวแปลงเป็น USB ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member supertip's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default [ถาม]อยากทราบว่า HDD IDE มีตัวแปลงเป็น USB ไหม

    คือว่าตอนนี้ PC ผมเสียอะครับคิดว่าไม่อยากจะซ้อมจะซื้อเครื่องใหม่อะครับ แล้วมันมีข้อมูลอยู่ใน HDD แต่มันเป็นแบบ IDE ของ PC อยากที่จะแปลงเป็น USB ต่อกับโน้ตบูคอะครับ เพื่อที่จะเอาข้อมูลภายใน ไม่ทราบว่ามันจะต่อได้ไหมอะครับ ผู้รู้แนะนำทีครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Bes's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    IDE to usb มีหัวแปลงนะครับ ลองไปหาซื้อดู

  3. #3
    OverclockZone Member supertip's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ที่ร้าน ขายคอมปกติเหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nightno1's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Hatyai

    Default

    หาไม่ได้กะลอง box harddisk สิ

    ราคามานอยู่ที่ 300-500 มั้งครับ

    หรือถ้าอยู่แถวรามอินทรามาหาผมกะได้ครับ เอาโน๊ตบุ๊ค+ฮาดดิสมา เด๋วผมโอนข้อมูลให้ ม่ะคิดตังค์ คิคิ

  5. #5
    OverclockZone Member vitseed's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    ปทุมธานี - นนทบุรี

    Default

    IDE to usb เท่าไรครับ อยากได้มากๆ

  6. #6
    OverclockZone Member supertip's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nightno1 View Post
    หาไม่ได้กะลอง box harddisk สิ

    ราคามานอยู่ที่ 300-500 มั้งครับ

    หรือถ้าอยู่แถวรามอินทรามาหาผมกะได้ครับ เอาโน๊ตบุ๊ค+ฮาดดิสมา เด๋วผมโอนข้อมูลให้ ม่ะคิดตังค์ คิคิ
    ขอบคุณมากๆครับ พอดีโทรไปถามน้าแล้วเมื่อกี่แกมี เลยเอาไปโอนมาเรียบร้อยแล้วครับ ไม่ทราบว่า box ราคา 500 เนีย ยี่ก้ออะไรเหรอครับ แนะนำทีครับจะซื้อสักหน่อย ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member vivahot's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    แนะนำ box ครับ ตัวสายกระสือ ของ dtach อย่าไปซื้อใช้เลยครับ เพื่อน กับผมเข็ดแล้วครับ ใหม่ๆใช้ดี ไม่นานจะ เห็นบ้างไม่เห็นบาง เห็นช้าหลุด บ่อย ทั้งที่ราคาต่างจาก box ดีๆไม่ถึง 200-300 บาท ไปจั้ม colo พนักงานยังรู้เลยว่าปัญหาเจ้านี้ มันเยอะจริงๆ สายกระสือ ครับ ไม่อยากซื้อใหม่ ก็ ซื้อ box ใช้เถอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member supertip's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vivahot View Post
    แนะนำ box ครับ ตัวสายกระสือ ของ dtach อย่าไปซื้อใช้เลยครับ เพื่อน กับผมเข็ดแล้วครับ ใหม่ๆใช้ดี ไม่นานจะ เห็นบ้างไม่เห็นบาง เห็นช้าหลุด บ่อย ทั้งที่ราคาต่างจาก box ดีๆไม่ถึง 200-300 บาท ไปจั้ม colo พนักงานยังรู้เลยว่าปัญหาเจ้านี้ มันเยอะจริงๆ สายกระสือ ครับ ไม่อยากซื้อใหม่ ก็ ซื้อ box ใช้เถอะครับ
    ขอบคุณมากๆครับ ผมว่าจะไปซื้อ Box เหมือนกันอะครับ แนะนำยี่ห้อหน่อยครับผมไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่อะครับ เรื่อง box


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •