overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: power supply 300w ลงVGA ?????

  1. #1
    OverclockZone Member aofailp01's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default power supply 300w ลงVGA ?????

    power 300w ลง VGA ATI 4670 GIGABYTE 512mb ddr3 พอไหว มะครับ


    ช้วย หน่อยนะ ^^

    ถ้าไม่ได้ ต้องควักกระเป๋า อีกก


    แง้ๆๆๆๆๆๆ
    Last edited by aofailp01; 28 Dec 2008 at 15:41:09.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่ไม่ต้องต่อไฟเพิ่มก็นน่าจใส่ได้นะครับ ไม่กินไฟเยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member aofailp01's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ไม่ไม่ต้องต่อไฟเพิ่มก็นน่าจใส่ได้นะครับ ไม่กินไฟเยอะ


    อ่าครับ ขอบคุณ ครับ

    ชัวป่าว อะ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ก็ต้องลองอะนะครับ เพราะของมีอยู่แล้ว ไม่ลองไม่รู้ครับ^^

  5. #5
    OverclockZone Member normalepisode's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2008

    Default

    ไม่ใช้การ์ดจอที่ต่อไฟเพิ่มน่าจะได้นะครับ แต่ไม่ชัวนะ เพราะว่าขึ้นกับอุปกรณ์ที่ต่ออยู่ในเครื่องด้วยอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เอาดันๆ

  7. #7
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    ถ้าเป็นตัวติดเคส
    ผมว่าอย่าเสี่ยงเลย

  8. #8
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ผม 300 watt แท้ อันเก่าใหม้ - -

    ได้นะครับ
    แต่มันเหมือนกระตุกกว่าเดิมหรือจ่ายไฟไม่พอ *0*

  9. #9
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ผม 160 w เต็ม ยังได้เลยคับ ตัว 4550

  10. #10
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมเคยใช้ E2160 + Ram 667 1*2 G + DVD-RW 1 ตัว + Hardisk 80 G กับ 160 G + EAH2600XT + พัดลม 2 ตัว ใช้ PSU ติดเคส 450 วัตต์ ไม่พอครับ ต้องถอด Harddisk ออก 1 ตัว เพราะไม่งั้น Hardisk พังแน่ มันจะไปก่อนตัวอื่นเลยอะ

    ฉนั้นต้องขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้อยู่ครับ บางทีอุปกรณ์สเปคเดียวกันกินไฟไม่เหมือนกันครับ ลองเลยถ้ามีปัญหาก็เปลี่ยนซะ ถ้าของมีอยู่แล้ว สังเกตุการทำงานก็จะรู้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member aofailp01's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by normalepisode View Post
    ไม่ใช้การ์ดจอที่ต่อไฟเพิ่มน่าจะได้นะครับ แต่ไม่ชัวนะ เพราะว่าขึ้นกับอุปกรณ์ที่ต่ออยู่ในเครื่องด้วยอ่ะ


    อ่อ ครับๆๆ

    ในเครื่อง ผม ฮาดดิส 1 ลูก ram 1 ตัว cpu 1 พัดลม 1 ตัว และ ก็ power dvd 1 ตัวครับ ละก็ ไดร์ A แต่ ไดร์ A ผม ไม่ ใช้ ละ ถอดสายข้างหลัง ออก มะรู้พอป่าว -*-

    ครับ
    Last edited by aofailp01; 29 Dec 2008 at 16:38:32.

  12. #12
    OverclockZone Member aofailp01's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    ดัน ครับ ดันๆ...

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by aofailp01 View Post
    ดัน ครับ ดันๆ...
    โหวๆ ตี 3 กว่ายังไม่นอนอีก อิอิ

    ได้ข่าววันนี้ถอย ขอให้แรงๆครับ

  14. #14
    OverclockZone Member aofailp01's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    โหวๆ ตี 3 กว่ายังไม่นอนอีก อิอิ

    ได้ข่าววันนี้ถอย ขอให้แรงๆครับ


    อ่า คับ

    ขอบคุณคับ พี่อาท



    ป่าวพอดี งานวันเกิดเพื่อน อะงับ เลยฉลอง รุ่งหน่อย หุหุ ไม่มีไรมากหลอก ก็แค่ Red Label

    3 ลิตร เอง หุหุหุ

    ไม่ออน m หรอครับพี่อาท

    -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •