overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: RA3

  1. #1
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default RA3

    ลงยังไงอ่ะครับ ผมไม่เข้าใจ ลงแล้วมันก็เล่นไม่ได้ crack no cd มันก็ให้regis keyอีก แล้วผมก็ใส่regis keyลงไป มันก็ดันไม่ได้อีก งงมากก

  2. #2
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ดันๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2008

    Default

    ไม่ได้นี่คือ invalid หรือป่าวครับถ้า invalid ก้หา key อื่นมาใส่ดู

  4. #4
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ล่าสุดเข้าเกมส์ไดแล้วครับ แต่โหลดแพทไรมามันก็ขึ้น internal eror ตลอด วันนี้ทำ ra3 มาทั้งวันยังไม่ได้เล่นเลยๆๆ ใครช่วยได้ บอกที

  5. #5
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ล่าสุดเอา ไฟล์ 1.03 1.04 ไปแตกใส่แต่มันไม่อัพเวอร์ชั่นตามอ่ะ
    ผมทำแบบนี้
    1. เปลี่ยนเปนภาษาไทย
    2. แตกไฟล์ exe ของแพท 1.04 แล้วลากลงเกมส์ที่ลงไว้
    3. เอาไฟล์crack ลากทับอีกที

  6. #6
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ลงใหม่ 7 รอบก็เป็นแบบเดิม

  8. #8
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    fyoqqqqq ลงแพทไงๆๆๆๆๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    1. ลงเกม (แต่อย่าเพิ่งเข้าเกม)
    2. ลงแพท1.04 (อย่าเพิ่งเข้าเกมอีก)
    3. ลงแคร๊ก1.04
    เล่นได้เลย

  11. #11
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    1. ลงเกม (แต่อย่าเพิ่งเข้าเกม)
    2. ลงแพท1.04 (อย่าเพิ่งเข้าเกมอีก)
    3. ลงแคร๊ก1.04
    เล่นได้เลย
    ทำแบบนี้ ทีที่ 6 แล้วจ๋า ถอด ลงใหม่ ไดร์ c ไดร์ d เป็นหมด เซ็งเป็ด

  12. #12
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default

    - -

    สงสัยหล่อไม่พอ ^^

  13. #13
    OverclockZone Member rooneytu's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ดัน ค้น googleไม่มีเลยวิธีแก้ปัญหา งงมากกกกกกกกก โหลด bit มา 2 ที่แล้วเปลี่ยนตัวลงก็ยังมีปัญหา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •