overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: Dead Space ตรงนี้มันไปยังไง(มีภาพ)

  1. #1
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default Dead Space ตรงนี้มันไปยังไง(มีภาพ)

    มันจะมีเครื่อง 3เครื่อง ครับ ต้องใช้คิเนซิสดันเครื่องด้านข้าง(ยาวๆ)ต่อเครื่องกลางครับ เเต่ผมดันเข้าได้เฉพาะเครื่องซ้าย เเล้วเครื่องขวาดันยังไงครับ คิเนซิสไปไม่ถึง
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member aumindy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    สโลว์มัน แล้วดันครับ ถ้าพลังหมด มีที่เติมอยู่รอบๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    เื่ผื่อ ไม่เข้าใจ กะ ลงไป คลิกขวา เล็งไปที่ เครื่องนั้น กด C เพื่อใช้ static ทำให้ มันช้าลง แล้ว กด f เพพื่อใขช้ จำชื่อไม่ได้ พลังสนามแม่เหล็ก ลากมันให้ เข้าล้อค มี 2 เครื่องนะ ถ้าจำไม่ได้ผิด
    พอ ใส่เข้าไปได้กะ ขึ้นไปกด ปุ่ม ที่แผงบังคับ ที่นี้ ไอ้แกนหมุน สร้างแรงโน้มถ่วง นั้นก็ จะหมุน ให้ กลับลงไปแล้วรอมันหมุนผ่าน ไปก็ออก วิ่งไปทางตามข้าม แล้วกะ กลบเข้าข้างๆ มันจะมีที่พักให้หลบ กะทำไปเรื่อยๆ จนถึง ประตูใหญ่ เป้น อันผ่าน จ้า

  4. #4
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมใช้คิเนซิสควบคุมสิ่งของได้ปกติครับ เเต่ทำไมพลังมันไปถึงเครื่องเดียว ไม่ถึงอีกเครื่องมันไกลเกิน นี่เเหละคือปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    เปลี่ยนที่ยืน

  6. #6
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    "ผมใช้คิเนซิสควบคุมสิ่งของได้ปกติครับ เเต่ทำไมพลังมันไปถึงเครื่องเดียว ไม่ถึงอีกเครื่องมันไกลเกิน นี่เเหละคือปัญหา"

    เอ๋ งง ไม่ถึง นี้หมายถึง พลังไปไม่ถึง จากตรงที่ยืนในรูปเหรอ

    จำได่้ว่า ทั้งห้องนั้น เป้น Zero G นี้นา คือ ห้องไร้แรงโน้นถ่วง

    เราจะกระโดด ขยับ ไปยืนที่ไหน กะได้นิ แม้แต่เพดาน

    จะ jump ไปยืนที่พื้นระดับอื่น ก็ กด เม้าคลิ้กขวา เล็ง ที่เราน่าจะกระโดดไปแล้วมีที่ยืน แล้วกด Ctrl ซ้าย จ้ะ ลองดู ห้องนั้น ขยับเดินได้ เกือบทั้งห้อง

  7. #7
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    "ผมใช้คิเนซิสควบคุมสิ่งของได้ปกติครับ เเต่ทำไมพลังมันไปถึงเครื่องเดียว ไม่ถึงอีกเครื่องมันไกลเกิน นี่เเหละคือปัญหา"

    เอ๋ งง ไม่ถึง นี้หมายถึง พลังไปไม่ถึง จากตรงที่ยืนในรูปเหรอ

    จำได่้ว่า ทั้งห้องนั้น เป้น Zero G นี้นา คือ ห้องไร้แรงโน้นถ่วง

    เราจะกระโดด ขยับ ไปยืนที่ไหน กะได้นิ แม้แต่เพดาน

    จะ jump ไปยืนที่พื้นระดับอื่น ก็ กด เม้าคลิ้กขวา เล็ง ที่เราน่าจะกระโดดไปแล้วมีที่ยืน แล้วกด Ctrl ซ้าย จ้ะ ลองดู ห้องนั้น ขยับเดินได้ เกือบทั้งห้อง

  8. #8
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    กดต้านเเรงโน้มถ่วงกดไรอ่ะครับ จำไม่ได้ ของในห้องลอยได้หมด ยกเว้นตัวผม มันเปนบัคหรือป่าวครับ ผมใช้เทรนเนอร์โกงกระสุน+สเตติส ด้วยสิ

  9. #9
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by deeperman View Post
    กดต้านเเรงโน้มถ่วงกดไรอ่ะครับ จำไม่ได้ ของในห้องลอยได้หมด ยกเว้นตัวผม มันเปนบัคหรือป่าวครับ ผมใช้เทรนเนอร์โกงกระสุน+สเตติส ด้วยสิ
    รองเท้าที่ตัวละครเราใส่เป็นรองเท้าแม่เหล็กครับ ตามมาตรฐานเครื่องแบบอวกาศ (โม้ไปนั่น)
    ฉะนั้นเราจึงไม่ลอยนะจ๊ะ

  10. #10
    OverclockZone Member neoz's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    เราโดดลงไปข้างล่างได้ไงครับ กดเลงแล้วกด ctrl มั้งนะเราจะกระโดดลงไปได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member carmus's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006

    Default

    9ต้องกดหามุมโดดดีๆๆก็ลงไปได้คราบ

  12. #12
    OverclockZone Member normalepisode's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2008

    Default

    ถ้าจำไม่ผิด ใช้ Static ทำให้มันช้าลง จากนั้นใช้ที่ยกของอ่ะ (ใช้ลากอ่ะ) ลากมันเข้าไปชน แล้วรีบกดที่แผงควบคุมครับ (ไม่แน่ใจว่าต้องกดป่าว เคลียมานานมากแล้ว) แต่หลังจากนี้ก็เดินระวังๆนะครับ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    แบบว่าอยากเล่นมาก

    AMD Turion(tm) 64x2 TL-60
    2.00 GHz,RAM 1 GB

    GeForce 7150M/nForce 630M
    256 MB

    ปรับต่ำสุดพอไหวมั้ย

    คือแบบว่าอยากได้ผู้รู้มาคอนเฟิมอะครับว่าได้หรือไม่ได้

  14. #14
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    เหมือนจะไม่ได้นะครับ ต่ำเกิน

  15. #15
    OverclockZone Member mome_mo_me's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ถ้าควบคุมไม่ได้ก็ หาที่ยืนดีๆ

  16. #16
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    แต่รู้สึกเกมส์นี้กินสเปคไม่เยอะนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    อืมไม่กินสเป็กหรอก แต่หน่วงทุกที เมื่อเปิด vsync การ์ดจอรุ่นสูงๆ ยังหน่วง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •