overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Gears of War เป็นไรไม่รู้ครับ ช่วยดูหน่อยครับ ..

  1. #1
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Angry Gears of War เป็นไรไม่รู้ครับ ช่วยดูหน่อยครับ ..

    คือว่า ผมลง Gears of War เส็ดน่ะครับ จะคลิกเข้าเล่นแล้วมันเป็นแบบ นี้ จะต้องทำไงอ่ะครับ ทำไม่เป็นครับ ผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

    รูปๆๆๆๆๆๆๆๆๆ






    ช่วยหน่อยนะครับ อยากเล่นมากน่ะครับ .....

  2. #2
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ตัวเกมมีปัญหาป่าว ครับ ลองลงใหม่ดู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2008
    Location
    T219Lab

    Default

    ของผมเป็น Memory read error อ่ะ

    ช่วยทีดิคับ

    ชอบเกมนี้มากมาย TT

  4. #4
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default

    ดันให้แต่ผมไม่เป็นนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    ดันครับ ช่วยหน่อยนะครับ .........

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ถ้าจำไม่ผิด จะต้อง ลง game for windows live ใหม่นะครับลองโหลดตามลิ้งค์นี้ดู http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=128962 ต้องลบเวอชั่นเก่าก่อนมั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    ผมก็เคยเป็นอาการนี้ครับแก้เท่าไหร่ก็ไม่หายลงวินโดวใหม่ก็เป็น

    แต่พอผมลอง ยกเลิกไดร์เวอร์ จอย PS2 ที่เอามาต่อคอมก็หายเข้าได้ปกติเลยครับ

    ถ้าเป็นอาการเดียวกันต้องถามก่อนครับว่า คอมลง Driver joy อะไรไว้หรือเปล่าครับ

    ถ้าลงไว้ ลอง ไปปรับ Disable driver จอยใน Device Driver ดูอะครับ ไม่แน่ใจนะครับว่าจะเป็นอาการเดียวกับผมหรือเปล่าถ้าเป็นอย่างนี้น่าจะหายอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    ยังทำไม่ได้เลยครับ ดันครับ .........

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ลองไปหา microsoft game for windows เวอร์ชั่นตามรูปมาลงดูครับ(เองของเก่าออกก่อนนะ)
    อันนี้ผมไปเอามาจากเกม the club ครับใช้ได้ครับ
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Tumzazaki View Post
    ยังทำไม่ได้เลยครับ ดันครับ .........
    เล่นได้หรือยังอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    เกมนี้วินโดว์ก็เกี่ยวนะคับ เคยเป็นเหมือนกัน ลงใหม่หายเลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •