overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 2 of 2

Thread: ปัญหา HDD External 500GB ของ WD(มองเห็นWDแต่ไม่เห็นข้อมูล)

  1. #1

    Exclamation ปัญหา HDD External 500GB ของ WD(มองเห็นWDแต่ไม่เห็นข้อมูล)

    ผมใช้ HDD External 500GB ของ WD อะนะครับ ปัญหาที่เกิดก้อคือว่า...วันนี้ผมต่อเจ้าตัว WD เข้ากับ Notebook ของผมตามปรกติ แต่ที่ผิดปรกติก้อคือ ทุกๆครั้งที่มีการต่อเจ้า WD มันจะทำการออโต้รันก่อนเสมอ แต่ครั้งนี้ มันไม่ออโต้รันแล้วอะครับ เงียบไปเฉยๆ ผมก้อลองเข้าไปดูดิ๊ เครื่องก้อมองเห็นนะว่ามีเจ้า WD ต่ออยู่ พอเข้าไปดูข้างใน ปรากฏว่า ข้อมูลที่อยู่ในเจ้า WD หายไป!!! แต่ไม่ทั้งหมดนะครับ มันยังเหลือเอาไว้เยาะเย้ย ผมเข้าไปเชคดูว่าใครมันมาลบข้อมูลของผมป่าว ปรากฏว่า Used space 422GB ยังงี้ก้อแสดงว่าไม่ได้มีใครมาลบอะดิคับ แล้วทำไมมองไม่เห็นข้อมูลอะ T T

    อาการดังกล่าวเคยเกิดขึ้นมาแล้วครั้งนึง ประมาณเมื่อเดือนก่อน แต่ก้อมองเห็นข้อมูล แค่ไม่ออโต้รันเท่านั้นเอง จากนั้นไม่นานก้อกลับมาออโต้รันเหมียนเดิม และตอนนี้มันก้อเป็นอีก ทั้งยังหนักข้อขึ้นด้วย

    รบกวนท่านทั้งหลายช่วยกรุณาหาวิธีแก้ไขให้ผมด้วยนะคร๊าบ...จะเป็นพระคุณอย่างสูง...@^ ^@

    ปล.ขอความกรุณาจริงๆนะค๊าบ ผมไม่อยากเอาไปเข้าศูนย์อ่า...เพราะ HDD ทั้งลูกมีหนังผู้ใหญ่อยู่ตั้ง 400GB กลัวพนักงานซ่อมมานจาดูดไปช่วยผมดู ^ ^
    ปล.2 ผมลองเอาเจ้า WD ไปต่อกับเครื่องอื่นดูแล้วนะครับ ปรากฎว่าอาการเหมือนกันเรย แสดงว่าเป็นที่เจ้า WD ของผม มันมีปัญหาซะแล้วอะครับ...กลุ้ม

  2. #2
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ผมว่าส่งเครมเลยครับ เรื่องหนังนั่นก็ถือว่าแบ่งๆกันไปครับถ้าเขาเอาไปดูนะดีกว่าเสียของไปฟรีๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •