overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: windows xp เห็นแรมแค่ 3.0G ทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member nbf8sn's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Exclamation windows xp เห็นแรมแค่ 3.0G ทำไงดี

    เพื่อนที่ใช้ windows XP เป็นเหมือนผมไหม ผมใช้ 2G 2ตัว แต่มันเห็นแค่ 3G เองมีวิธีไรมั่งไหม (แต่ถ้าเป็น vista มันเห็นเป็น 4G เลยนะ แต่ผมไม่ถนัด vista เลยต้องใข้ xp)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำใจ

  3. #3
    OverclockZone Member หอมหน่อย's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ใต้สะพานแขวนพระรามเก้า

    Default

    เป็นเรื่องปกติครับ อย่างไรก็แล้วแต่มันก็ยังใช้งานได้ดีนะครับ แต่หากอยากให้เห็น 4 กิ๊ก ต้องเป็น 64 บิท ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Usoup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2008
    Location
    สุขาภิบาล3 บางกะปิ รามคำแหง

    Default

    ใช่ครับ ทางเลือกจะให้เห็นแรม 4 GB มี 2 ทางเลือกคือ XP 64 Bit หรือว่าตัดใจลง Vista ซะ มันก็จบ

  5. #5
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ลง 64 BIt ชิครับพี่น้อง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ลงวิสต้า เห็น 4GB ก็จริง แต่ใช้งานได้ 3 GB อยู่ดีนะครับ

    ต้อง 64 bit only

  7. #7
    OverclockZone Member nbf8sn's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ ฝากเตือนเพื่อนๆก่อนคิดจะเพิ่มแรมนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •