overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: สเปคนี้ อะมิโนโอเค ป๋าวงับ งิงิ

  1. #1
    OverclockZone Member tongtoy's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default สเปคนี้ อะมิโนโอเค ป๋าวงับ งิงิ

    CPU:Q6600 + Cooler V8
    Mainboard:GA EP45 UD3R
    VGA:HD4850 IceQ His Turbo
    PSU:Icute Titanium 650W
    RAM:G.skill 4GB Bus800 PQ
    ผู้รอบตอบที งับมันจาดีไหมสเปคนี้ ผมจาเอามาเล่นเกมส์ +oc แรงๆ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

  3. #3
    OverclockZone Member tongtoy's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    กำ ฟันธงได้ปะสเปคที่ผมเลือก มันโอเคสำหรับเล่นเกมส์และ oc แล้ว psu จ่ายไฟพอไหม

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ซิครับ ฟันธง ง่ายจะตาย

  5. #5
    OverclockZone Member tongtoy's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    มีอีกอย่างงับคุณ วิศวกร ถ้าผมซื้อมาประกอบด้วยตัวเองจะยากไหม๊ครับ ผมอยากลองมากๆ

  6. #6
    OverclockZone Member tongtoy's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    แล้วถ้าประกอบเสร็จแล้ว เิปิดเครื่องแล้วต้องทำอย่างไรบ้างครับ
    ควรใช้ XP หรือ Vista
    แล้วเปิดมาจาเจอกับ Dos ใช่ป่ะครับ แล้วถ้าจะลง Vista มันจารันใน Dos ได้ไหมคับ
    ตอบทีครับท่าน วิศวกร
    Last edited by tongtoy; 29 Dec 2008 at 12:23:13.

  7. #7
    OverclockZone Member tongtoy's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    กำ Q6600 หายากแล้วในเชียงใหม่จามี ป่าวงับ
    แล้ว V8 ในเชียงใหม่จามีป่าวครับ
    ถ้าไม่มีจะหาได้จากไหนงับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by tongtoy View Post
    มีอีกอย่างงับคุณ วิศวกร ถ้าผมซื้อมาประกอบด้วยตัวเองจะยากไหม๊ครับ ผมอยากลองมากๆ
    วิกรครับ ชื่อผม แม่ตั้งให้
    ไม่ยากครับประกอบเอง ใรเวปนี้ก็มีวีธีประกอบให้ดูครับ

    Quote Originally Posted by tongtoy View Post
    แล้วถ้าประกอบเสร็จแล้ว เิปิดเครื่องแล้วต้องทำอย่างไรบ้างครับ
    ควรใช้ XP หรือ Vista
    แล้วเปิดมาจาเจอกับ Dos ใช่ป่ะครับ แล้วถ้าจะลง Vista มันจารันใน Dos ได้ไหมคับ
    ตอบทีครับท่าน วิศวกร
    ประกอบเสร็จ ก็ลงวินโดว์ได้เลยครับ ไม่ต้องทำไร ตัง้บูทไดร์ CDROM ก็พอ ส่วน XP หรือ VISTA ก็แล้วแต่ชอบแต่ใช้งานครับ

    Quote Originally Posted by tongtoy View Post
    กำ Q6600 หายากแล้วในเชียงใหม่จามี ป่าวงับ
    แล้ว V8 ในเชียงใหม่จามีป่าวครับ
    ถ้าไม่มีจะหาได้จากไหนงับ
    จาไปรู้ได้ไงครับ ผมอยู่กมทครับ
    เวป TK มีครับสั่งได้

  9. #9
    OverclockZone Member tongtoy's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ตกลงสเปคนี้ไม่มีปัญหาโอเคนะงับ ผมจาไปซื้อและขอบคุณมากๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member jakkit's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2008

    Default

    กำ ถ้าประกอบเสร็จแล้ว
    เอารูปมาลงให้ดูหน่อย
    แบบว่า อยากเห็นอ่ะ
    อะมิโนโอเค ป๋าวงับ
    ฟันธง

  11. #11

    Default

    Quote Originally Posted by tongtoy View Post
    มีอีกอย่างงับคุณ วิศวกร ถ้าผมซื้อมาประกอบด้วยตัวเองจะยากไหม๊ครับ ผมอยากลองมากๆ

    http://forums.overclockzone.com/foru...highlight=550W


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •