overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: อยากรู้ว่า xfx 9800 gtx+ ในใส่ลง p5q pro ได้ไหมจะติดไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default อยากรู้ว่า xfx 9800 gtx+ ในใส่ลง p5q pro ได้ไหมจะติดไหม

    เห็นบางคนบอกกลัวติดอะไรไม่รู้อะ

    แล้วp5q proมัน crossfile ได้
    แล้ว SLI
    ได้ไหม
    ถ้าใช้ 9800gtx+อะคับ

    ???

  2. #2
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ใส่ได้ชัวร์แต่ไม่รู้SLI ได้รึเปล่ารอrepต่อไปหุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    งงเรื่องนี้มากเลย
    ??

  4. #4
    OverclockZone Member punlum25's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    Zeer Rangsit Only

    Default

    SLi ไม่ได้ ครับ ได้แค่ Crossfire 8x8

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    แล้วอะไรมัน SLI
    ได้อะคับ
    ???

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    แต่ใส่ไปแล้วไม่ติด ซิ้งใช่ไหมคับ

    เพราะมันมีซิ้งยาวเลย

  7. #7
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    อยากรู้ว่า xfx 9800 gtx+ ในใส่ลง p5q pro ได้ไหมจะติดไหม

    ติดคับ แต่ติดใจนะ

  8. #8
    OverclockZone Member punlum25's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    Zeer Rangsit Only

    Default

    ตระกูล P5Q มัน ชิป P45 ครับ
    ถ้า อยาก SLI ต้องหันไปเล่นบอด ที่ใช้ชิป NVIDIA ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    crossfire ต้องใช้การ์ดจอ ATI เท่านั้น
    ส่วน SLI ต้องใช้การ์ดจอ NVIDIA เท่านั้น
    เวลาซื้อต้องดูที่บอร์ดว่าสนับสนุนเทคโนโลยีแบบไหน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    อ่อคับ
    งั้นถ้าเล่น
    p5q pro
    เล่นทางแดงดีกว่าหรอคับ

    จะได้ใช้ฟังชั่นได้สูงสุด
    เพราะcrossfileได้
    แต่ตัวเอง

    ชอบทางเขียวจ้า

    ???

  11. #11

    Default

    ผมว่าเล่น VGA ตัวเดียวแรงๆไปเลยดีก่ามั้ย ถ้า crossfire ต้องเสียตังซื้อ PSU อีกนะท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    อย่างแรกเลย ต้องดูว่า การที่คุณจะเอามา Crossfire หรือ SLI นั้น คุณเอามาใช้ทำอะไร แต่ถ้าคุณเอามาเพื่อ เล่นเกมส์ ความคิดส่วนตัวผมว่า แค่การ์ดใบเดียวก็เพียงพอแล้วมั้งคับ เกมส์ ณ ปัจจุบัน ยังไม่ค่อยรองรับเทคโนโลยี พวกนี้เท่าไร ยังไงท่านอื่นชี้แนะหละกัน ผมความรู้งูๆปลาๆ อ่ะ T_T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •