overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไมผมเข้าเกมส์ไม่ได้ทั้งๆที่เป็นแผ่นแท้

  1. #1
    OverclockZone Member akiras's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default ทำไมผมเข้าเกมส์ไม่ได้ทั้งๆที่เป็นแผ่นแท้

    ผมลง stalker แล้วเข้าเกมส์ไม่ได้พอกดที่ไอคอนมันนิ่งหายไปแผ่นก็ซื้อแผ่นแท้มา

    ใครพอรู้วิธีแก้ช่วยบอกทีครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zxyte's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    ระบบสุริยะจักรวาลบนกาแล็คซี่ทางช้างเผือก

    Default

    spec. เครื่อง

    OS อาจมีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member akiras's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    สเปคเครื่องผมครับ

    Q 6600
    MB Gigabyte GA-EP45-UD3R
    RAM GEIL ULTRA 800 2Gx2
    PCI-E HIS HD4850 TURBO ICEQ
    HDD SEGATE 32M 500G ST3500320AS

    ผมว่าสเปคน่าจะผ่านนะคับส่วน OS นี่มันยังไงหรอคับ

  4. #4
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    เกมนี้ bug เยอะ ลอง update patch ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member akiras's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    เกมนี้ bug เยอะ ลอง update patch ดูครับ
    ผมเข้าไปดูในเวปมามันมี 3 แพทคับคือ 1.0001, 1.0003, 1.0005 ผมเลยโหลดมาหมดเลยทีนี้ปัญหาคือไม่ทราบว่าต้องลงหมดทั้ง 3 แพทเลยหรือว่าลงแค่แพท 1.0005 แพทเดียวครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ลงเรียงไปเลยก็ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •