overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: การ์ดจอสำหรับร้านเกมส์พอไหวไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default การ์ดจอสำหรับร้านเกมส์พอไหวไหมคับ

    พอดีจะเปิดร้านเกมส์อ่ะคับสเปกที่เล็ง ๆ อยู่
    AMD2 (940) X2 Athlon 5000
    (940-SL) Asrock ALiveNF5-VSTA R2
    DDR2(800) 2GB. Kingston
    256MB PCIe(16x) 8600GT (DDR3, TD ) FORSA
    SATA-II 160 GB Seagate
    รบกวนขอความคิดเห็นหน่อยคับ ขอความคิดเห็นเรื่องการ์ดจอด้วยนะคับ พอดีไม่เคยใช้การ์ดจอยี้ห้อ FORSA ไม่ทราบว่า การ์ดจอยี่ห้อนี้เป็นไงบ้างคับ จะเอามาลงร้านเกมส์ 15 เครื่องอ่ะคับ พอดีเห็นการ์ดจอตัวนี้ค่าตัวถูกคับ ประกัน LT ด้วย หรือมีการ์ดจอไหนที่พอแนะนำได้บ้างคับ
    ปล. ขอบคุณคับสำหรับคำแนะนำ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงใช้ได้
    1600 คุ้ม ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    สเปคนี้ดูราคาจาก Advice แน่เลย ต้องถามว่ามีงบเท่าไหร่ครับ ถึงจะช่วยดูให้ได้ครับ เพราะอาจมีรุ่นที่ราคาดูสมน้ำสมเนื้อกับค่าตัวอยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    256MB PCIe(16x) 8600GT (DDR3, TD ) FORSA


    คุ้มซื้อไป ประกอบหลายเครื่องแหละ ไม่มีปํญหา

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    ใช่คับดูจาก Advice งบก้อไม่เกิน 12000 ต่อเครื่องอ่ะคับรวมจอด้วย ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นทุกท่านคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    ฟังความคิดเห็นทุกท่านแล้วค่อยใจชื่นขึ้นมาหน่อยคับสำหรับการ์ดจอ พ้นปีใหม่รอให้ Advice เปิด เดียวจะไปถอยออกมา 15 ชุด ร้านจัดเรียบร้อยแล้วคับ รอเอาคอมมาประดับร้านอย่างเดียว

  7. #7
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ร้านผมใช้ 8500GT ก็โอเคเพราะเน้นเกมส์ออนไลน์ เปิดแอฟเฟก ได้สบายๆอยู่คับ

  8. #8
    OverclockZone Member ihaks's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    ใช้ 8600 ได้อีกยาวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    สบายๆคับป๋ม

  10. #10
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default

    สบายครับ aion ยังเอาอยู่

  11. #11
    OverclockZone Member xsefiroth's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ถ้างบเหลือน่าจะขยับไป4670นะ เวิคกว่ามาก

  12. #12
    OverclockZone Member bzclub's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ จ.พิษณุโลก

    Default

    เปลี่ยนแรมเป็น 1 GB*2
    จะดีกว่านะครับ จะได้ไม่ปัญหาแรมไหม้ในภายหลัง เพราะใช้ตัวเดียว ^^

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    กะว่าใส่แรม 2 g ตัวเดียวก่อน ไว้ภายหลังหาแรม 2 g อีกตัวมาประกบภายหลังคับ อิอิ ท่าทางจะแรงไม่ใช่เล่น

  14. #14
    OverclockZone Member bzclub's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ จ.พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by israss View Post
    กะว่าใส่แรม 2 g ตัวเดียวก่อน ไว้ภายหลังหาแรม 2 g อีกตัวมาประกบภายหลังคับ อิอิ ท่าทางจะแรงไม่ใช่เล่น
    ถ้าเป็นวิสต้าก็โอเคอะครับ
    แต่ถ้าเป็น XP 2 GB ก็เหลือๆแล้ว(เหลือเยอะอีกตั้งหาก)
    ใส่ใน XP ก็เห็น 3.25 อะครับ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •